เกาะไม้ท่อน
บันทึก
ดีเกินไป

ใกล้ ภูเก็ต สวยมาก รร สงบ มีแค่ไม่กี่ห้องบนเกาะ เหมาะแก่การไปฮันนีมูน พักสัก 2... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2020
KanokwanB43
Ban Bu Yai Bai, ไทย
เกาะไม้ท่อนสวยงาม

เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะส่วนตัวมีความเป็นส่วนตัว การขึ้นเกาะต้องมีการติดต่อก่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019
natsahimp
เมืองราชบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 88 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Honeymoon Island หรือ เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่มองจากด้านบนอากาศลงมาแล้วจะเห็นเป็นรูปท่อนไม้ จึงเป็นที่มาของเกาะไม้ท่อนนั่นเอง ด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัวเลยทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ต่อวันมีไม่มากนัก ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเลยมีให้เห็นอย่างนี้แหละ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ aakeeee
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เริ่มเข้าสู่เดือน เมษา ก้าวเข้าหน้าร้อนอย่างเต็มตัวแล้ว และจุดหมายปลายทางยอดฮิตก็คงหนีไม่พ้นทะเลแน่นอน

ไม่ว่าจะ หนีร้อน หรือ หนีรัก ทะเลก็เป็นจุดหมายปลายทางของหลายๆคน ที่กำลังเล็งกันอยู่ ว่าจะไปที่ไหนดี

วันนี้ผมเลยขอนำภาพและบรรยากาศทะเล ที่ไปมาเมื่อช่วง สิ้นเดือน เมษา 2018 ที่ผ่านมา มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน

เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก สำหรับคนที่กำลังมองหาจุดหมายปลายทางกันอยู่ครับ

และทะเลที่ผมจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ก็คือ "เกาะไม้ท่อน" หรือ Honeymoon Private Island จ.ภูเก็ต นั่นเองครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 0wn3d
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

"เกาะไม้ท่อน" หรือเกาะที่ได้รับฉายาว่า Honeymoon Island เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากฝั่งภูเก็ตครับ นั่งเรือสปีดโบ๊ท ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเท่านั้น

ใครไปเที่ยวภูเก็ต และพอมีเวลาสักวันนึง ลองหาโอกาสไปดูครับ น้ำทะเลสีสวยมาก หาดทรายขาวและนุ่มเท้ามากเช่นกัน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nithiphonK
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เดินทางมาดำน้ำ เล่นน้ำ ไม่ได้ขึ้นเกาะ แต่น้ำทะเลจุดนี้ใสมาก เป็นเกาะที่มีที่พักและเงียบสงบมาก เหมาะกับการมาพักผ่อน

ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสออกไป 1 day trip กับทาง love andaman น้ำใสสวยดีแต่ขอคอมเม้นต์นิดนึงเรื่องขยะ ถ้าเทียบกับการบริการถือว่าประทับใจครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ CK1144