เกาะไม้ท่อน
เกาะไม้ท่อนสวยงาม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019
natsahimp
เมืองราชบุรี, ไทย
ทะเลสวย น้ำใส ที่ถ่ายรูปเพียบ และเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดเลย

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019
sugarspace
อ่านรีวิว ทั้งหมด 88 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะส่วนตัวมีความเป็นส่วนตัว การขึ้นเกาะต้องมีการติดต่อก่อน มีหาดเล่นน้ำและมีปะการังที่หน้าเกาะ ไปเที่ยววันเดย์ทริปเกาะไม้ท่อนกับเลิฟอันดามันบริการดีเยี่ยมทั้งการดูแลและอาหารการกินตลอดการเดินทางและพาไปดูเจอปลาโลมาด้วยประทับใจมากมาก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ natsahimp

เกาะเป็นส่วนตัวมาก ทะเลน้ำใสเวอร์ เราไปพักบนเกาะมาค่ะ เป็นแบบ Private Villa คือดีมาก บ้านพักมีแค่ 5 หลัง ส่วนตัวสุดๆ บ้านพักสวย บรรยากาศรอบๆดี แถมบนเกาะมีกิจกรรม และมุมถ่ายรูปสวยๆให้เดินถ่ายสนุกเพลินเลย กลับมาแล้วยังติดใจอยู่เลยค่า มีโอกาสจะกลับไปเที่ยวอีกน๊า เกาะไม้ท่อน

1  ขอบคุณ sugarspace
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นเกาะที่ถ่ายรูปตรงไหนก็สวย สามารถดำน้ำดูนีโมได้ตรงหน้าเกาะเลย ใครว่ายน้ำเก่งๆหน่อยไม่ต้องใส่ชูชีพยังไหว เราไม่ได้พักกับที่พักที่นี่ แต่เราไป oneday trip กับ LoveAndaman ซึ่งประทับใจมากกกก อาหารดี ทีมงานน่ารักสุดๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ chobibeau
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เริ่มต้นการเดินทางจากกรุงเทพ-ภูเก็ต จุดหมายแรกคือเกาะไม้ท่อนโดยเรือคาตามารัน เกาะที่หลายคนพูดถึงในความสวยงามของหาดทรายขาวละเอียด สีน้ำทะเล ปลาโลมาและการดำน้ำหน้าหาด เป็นความสวยงามสมคำร่ำลือจริงๆ ความอุดมสมบูรณ์ของโลกใต้ทะเล นีโม่ตัวน้อยช่างน่ารัก วิลล่าบนเกาะไม้ท่อน สวยงามหรูหรา อาหารอร่อย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ธริศรา ร
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Honeymoon Island หรือ เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวที่มองจากด้านบนอากาศลงมาแล้วจะเห็นเป็นรูปท่อนไม้ จึงเป็นที่มาของเกาะไม้ท่อนนั่นเอง ด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัวเลยทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ต่อวันมีไม่มากนัก ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเลยมีให้เห็นอย่างนี้แหละ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ aakeeee