Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
ZenHotels.com
Trip.comUS$59
Agoda.comUS$59
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเราประกอบด้วยผู้ใหญ่ 2 คน เด็ก 2 คนอายุ 4 และ 8 ขวบตามลำดับ พักที่นี่เป็นเวลา 4 คืน ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดแม้ว่าชายหาดอาจจะไม่สวยนัก โรงแรมและห้องพักสะอาดสะอ้าน พร้อมกับมีอาหารเช้าที่อร่อย มี 2 สระว่ายน้ำและปิดเวลาสี่ทุ่ม โรงยิมดีที่สุดเท่าที่เห็นมาในโรงแรมของประเทศไทย พนักงานสุภาพ ส่วนใหญ่แขกจะเป็นพวกนักธุรกิจทั้งชายและหญิง ฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ให้บรรดาครอบครัวต่างๆถ้าไม่ขัดสนในด้านการเงิน

ขอบคุณ bucksfarang
Kasemkij_Group General Manager ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2012

Thank you for your review. We are glad you enjoyed your stay with us. Your favourable comments about our accommodation, facilities and staff are much appreciated as we strive to offer our guests the highest standards. We look forward to your soonest return.

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เราใช้เวลา 1 คืนเมื่อเมษายนที่ผ่านมา ห้องใหญ่มาก และสะอาดสุดๆ ห้องครัวก็สวย อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานใช้ได้ ทำเลที่ตั้งดี อยู่ติดกับชายหาดเลย

ขอบคุณ JessieNguyen1975
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

สระว่ายน้ำที่นี่ ว่ายน้ำสนุกมาก
ตอนกลางคืน แช่ตัวใน อ่างน้ำร้อน แล้ว ไปว่ายน้ำเย็น สดชื่นมาก
หรือ ไปว่ายน้ำที่สระด้านหน้าโรงแรม ตอนกลางคืน ก็สนุกดี น้ำไม่เย็นมาก รู้สึกว่าจะมีการทำน้ำอุ่นให้ด้วย
ส่วนในห้องพัก มีอุปกรณ์ อำนวยความสะดวก ครบ ตู้เย็นใหญ่มาก แช่ ของได้สะใจ
แถม มี เตาไมโครเวฟ เตาอุ่นอาหาร จาน ชาม ช้อน ให้ครบ เหมาะ สำหรับไปเป็นครอบครัว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2011
7  ขอบคุณ kai567
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2011

ด้วยความบังเอิญ ที่ฉันได้มาพักที่นี่เมื่อครั้งที่ต้องไปทำงานต่างจังหวัดกับสามี ประทับใจตั้งแต่แรกที่เข้าไปเช็คอิน พนักงานทุกคนสุภาพ บรรยากาศโดยรอบก็ดูมีสไตเป็นของตนเอง และโดยเฉพาะห้อง จัดได้อย่างน่าพัก เสมือนว่าอยุ่บ้าน เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน และจากวันนั้น
ฉันจะไม่เปลี่ยนใจไปจากโรงแรม Kantary Bay ถ้ามาพักที่ระยอง และจะพักในโรงแรมในเครืออีกด้วยถ้ามีโอกาส เพราะมั่นใจในคุณภาพของทางโรงแรม

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2011
3  ขอบคุณ suttinee55
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

หากท่านต้องการการพักผ่อนที่สงบ ริมทะเล สะดวกใกล้ตัวเมือง ไม่ไกลจากกรุงเทพ ขอแนะนำ Kantary Bay Hotel and Serviced Apartments, Rayong การเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานคอยต้อนรับคุณเป็นอย่างดี ที่น่าประทับใจอีกอย่างคือ ที่นี่มีห้องสมุดพร้อมขนมและชา กาแฟ คอยบริการ เป้นสถานที่อีกที่นึงที่เมื่อไหร่คิดว่าอยากพักผ่อนจะคิดถึงที่นี่เป็นอันดับแรก นอกจากนี้ยังมีโรงแรมในเครือสาขาจังหวัดต่างๆ ทำให้คิดว่าหากจะไปพักผ่อนจังหวัดใด จะเช็คข้อมูลก่อนอันดับแรกว่ามีโรงแรมนี้ หรือโรงแรมในเครือหรือไม่ ประทับใจม๊ากกกกกกก ขอบคุณที่ทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่มีความสุขค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องน่าพักมาก
3  ขอบคุณ kaija-69