ฉันพักที่แคนทารี เบย์ระยอง 2 ครั้ง ทุกครั้งเกินความคาดหมาย ห้องพักเยี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว ขนาดพอดี และดูแลห้องอย่างดี มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกาย และอ่างจากุชชี่ที่สวยงาม เย่ ชายหาดไม่ดี เพราะไม่สามารถว่ายน้ำได้ และตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งอุตสาหกรรม แต่ทิวทัศน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมทดแทนกันได้ แต่สิ่งที่ดีที่สุดคืออาหารเช้า ฉันทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารระดับ 5 ดาวทั่วเมืองไทย แต่ไม่เคยเจอที่ไหนมีเบคอนให้เลือก 2 ทางเลือก อย่างแรกคือ แบบกรอบ อีกอย่างคือแบบนุ่ม ชอบจริงๆ! อาหารเช้ามีหลากหลาย และทำให้ฉันอิ่มไปจนถึงกลางวันเลยล่ะ สรุปแล้วที่นี่เป็นการเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนกับครอบครัว มีห้องครัวให้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกเท่ากับโรงแรม 5 ดาวด้วยราคาเพียง 4 ดาวเพิ่มเติม

ดูข้อเสนอ