Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
PricelineUS$50
Trip.comUS$56
StayForLong
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รร.แคนทารี่เบย์ ระยอง...สถานที่สะอาดมาก ห้องพักเป็น suite 1 bedroom กว้างขวาง..ห้องนอนกว้างสบายที่นอนนุ่มมาก..โอ่อ่า.จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัว...เครื่องอำนวยความสะดวกครบ...พนักงานบริการดีมาก...facility ครบ...คิดว่าจะมาอีกค่ะ

ขอบคุณ Amikan_pui
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Amikan,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินทางมาสะดวกหาสถานที่ง่าย ติดหาดแสงจันทร์ ห้องกว้างตามมาตรฐานโรงแรมกึ่งอพาร์ทเมนต์ อาหารโอเค ตกดึกแล้วมาเดินเล่นหาของว่าง หรืออาหารทานเล่นริมหาดได้ง่าย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินได้

ขอบคุณ Pawaret M
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pawalg,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับชายหาด PMY เพียงแค่เดินข้ามถนนเล็กหน้าโรงแรม พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ๋มใส เดินทางสะดวก หน้าโรงแรมมีร้านอาหารริมทะเลย บรรยากาศดี ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีที่จอดรถ เหมาะแก่การมาพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PremrudeeK4
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์, ระยอง ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PremrudeeK4,

ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวยงามท่ามกลางท้องเลมาพร้อมคลื่นที่ม้วนตัวสวยงามจริงๆ สถานที่พักก็ดีเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานก็น่ารักจริงๆพอดีได้ห้องสวีทที่มองเห็นท้องทะเล ความสุดยอดของที่นี่อีกอย่างคือมีอาหารทะเลแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพร้อม ขอบอกอาหารทะเลสดมาก คือทางโรงแรมจัดเต็ม สุดยอด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ paphon889
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ paphon889,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรม Kantary Bay, Rayong และห้องอาหาร No.43 Italian Bistro ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เป็นโรงแรมที่ต้องบอกว่าพนักงานน่ารักมากๆๆๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ยกมือไหว้สวัสดีแขกที่มาพัก กล่าวทักทาย และมีจิตบริการแทบทุกคน โรงแรมทำเลที่ตั้งดี อยู่บนหาดแสงจันทร์ ริมทะเล ไม่ไกลจากตัวเมือง ได้พักห้อง 808 เป็นห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอน ได้วิวทะเลเต็มๆ เลย ชอบมาก ในห้องมีพื้นที่กว้างขวาง มีโต๊ะทานข้าว แพนทรี่ พร้อมไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง จานชามให้ครบเซ็ท แถมยังมีเครื่องซักผ้าให้อีกต่างหาก มีโซฟาให้นั่งดูทีวี มีโต๊ะทำงาน และมีระเบียงเล็กๆ ให้นั่งชมวิวทะเล ห้องนอนก็สะดวกสบาย ห้องน้ำดูเก่าไปนิด แต่ก็ไม่เลว อาหารเช้าโอเค ค่อนข้างหลากหลาย โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำ 2 สระ และขนมอร่อยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าพอมีงบ อยากให้พักห้องวิวทะเล
3  ขอบคุณ Tote919
KasemkijS ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ moviearea

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ