Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Hotels.com
Trip.com
PricelineUS$54
Skyscanner.com
Agoda.comUS$57
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดทะเล บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ทั้งโยนโบว์ลิ่ง แทงพูล ว่ายน้ำ ซาวน่า ฟิตเนส ถ้ามีโอกาสไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ส่วนคาเฟ่หน้าโรงแรมอาหารอร่อยค่ะ บรรยากาศโดยรวมคือดี เดินข้ามถนนก็คือทะเลเลย พร้อมถ่ายรูปมากๆ

ขอบคุณ natkritat
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Natkitat,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ประทับใจกับการบริการของพนักงาน ส่วนห้องพักเพิ่งปรับปรุงใหม่ค่ะ สะอาดมาก มีอุปกรณ์ในห้องครบ ผ้าเช็ดตัวใหม่สะอาด พนักงานทุกคนมีจิตบริการยิ้มแย้มเป็นมิตรและให้บริการดีมาก โดยเฉพาะผู้จัดการให้บริการดีมากๆ ประทับใจค่ะ หากมีโอกาสมาระยองจะมาพักที่นี้อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ NING36600
Kantary Hotel Ban Chang General Manager ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Ning36600,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ถึงแม้จะเปิดมานาน..แต่การดูแลรักษายังดีอยู่ มีหาดทรายที่สวย สะอาด เด็กๆสามารถเล่นน้ำได้หน้าที่พักเลย..แถมยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านขายอาหาร และค่าเฟ่นั่งชิว หน้า รร. เปิดถึง 23:00 pm. มีขนมและกาแฟ รวมถึงอาหารให้ทานค่ะ...ไปพักได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Onsuree C
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Onsuree,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่ ดี อาหารดี บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำเยอะดี ชอบโต๊ะปิงปอง เสียดายรอบนี้ไป ไม่ได้เล่น นอนพักอย่างเดียว เพราะไข้หวัดเล่นงาน อดว่ายน้ำด้วย เห็นสระแล้วอยากเล่นมาก ไว้ต้องไปแก้ตัวใหม่ ต้องไปบ่อยๆแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kritt2018
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Kritt2018,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รร.แคนทารี่เบย์ ระยอง...สถานที่สะอาดมาก ห้องพักเป็น suite 1 bedroom กว้างขวาง..ห้องนอนกว้างสบายที่นอนนุ่มมาก..โอ่อ่า.จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัว...เครื่องอำนวยความสะดวกครบ...พนักงานบริการดีมาก...facility ครบ...คิดว่าจะมาอีกค่ะ

ขอบคุณ Amikan_pui
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Amikan,