วันนี้มีโอกาสได้เข้ามาประชุมที่โรงแรม บรรยากาศดี ติดชายทะเลหาดpmy ทะเลสวย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะ คุณรัญ ยิ้มแย้ม แจ่มใส ใส่ใจลูกค้า ประทับใจมากค่ะ มีบริการจะใช้บริการค่ะ เชิญชวนทุกท่านเข้ามาใช้บริการที่โรงแรมแคนทารีเบย์กันเยอะๆนะคะ 🧡🌃
เรียนคุณ Chontichab951, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศโรงแรมดีมากค่ะ มีพื้นที่ใช้สอยหลายแห่ง มีสระว่ายน้ำ มีฟิตเนสสำหรับผู้มาใช้บริการ ที่ชอบมากคือมีสนามเทนนิสด้วยค่ะ ความจริงมาปรุชุม แต่เห็นบรรยากาศแล้วอยากเข้าพักสุดๆ ตอนพักเที่ยงมาทานเบรคที่ห้องอาหาร พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจสุดๆ พูดคุยยิ้มแย้มแจ่มใส คอยดูแลตลอดเวลา สอบถามชื่อพนักงานมาชื่อคุณรัญค่ะ ประทับใจมากๆ ขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ
เรียนคุณ Global26007079837, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
มีโอกาสมาจัดบูธงานสัมมนา พี่โอมมี่ พี่ติ้กต๊อก พี่ทีมู ดูแลดีและให้บริการดีมาก แต่งตัวสุภาพเรียบร้อย พูดจาไพเราะสุภาพ ดูแลเป็นกันเอง โรงแรมสวย บรรยากาศดี ติดทะเล อาหารอร่อย สะอาด ของหวานมีให้เลือกเยอะ เค้กอร่อย โรงแรมอยู่ในเมืองหาง่าย
เรียนคุณ _N1554oy, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
พี่โอมมี่ พี่ติ้กต้อก พี่ทีมู บริการดี เป็นกันเอง ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี พูดจาเพราะ บริการทั่วถึง โรงแรมสวย บรรยากาศดี วิวสวย อยู่ติดทะเล สะอาด อาหารบุฟเฟต์อร่อยมากทุกเมนู เค้กอร่อย พนักงานดูแลทั่วถึง
เรียนคุณ 99wipadas, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
มีโอกาสได้มาสัมมนาที่รร.แห่งนี้ พูดได้เลยว่า ดีย์ ทั้งพนักงาน ทั้งบรรยากาศ รวมถึงวิวทะเลสีสวยงาม ใครมาระยองไม่พักที่นี่ ถือว่าพลาดมากนะบอกเลยส่วนใครได้มา แนะนำถามหาพี่โอมมี่ น้องทีมู กะน้องติ๊กต๊อกนะ น่ารักกันเองและใส่ใจลูกค้าจริงๆ ขอชม เยี่ยมจิงๆ ปล.เผื่อพี่โอมน้องทีมูน้องติ๊กได้อ่าน ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้เบลนะคะ จะไม่ลืมสัญญา
เรียนคุณ 991thitikarnt, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป