ห้องพักสะอาดพนักงานบริการดีมีมีสระว่ายน้ำใหญ่สะอาดอาหารหากหลายพนักงานยิ้มแย้มเเจ่มใสห้องพักวิวทะเลสวยบรรยากาศดีมากกกมีสนามเทนนิสให้เล่นมีโบลิ่งมีห้องคาราโอเกะให้ร้องเพลงเบาๆมีล่นจอดรถที่กว้าง มีสระน้ำ 2จุด
เรียน คุณ Noowiangj ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมโลเคชั่นดีติดช่ยหาดพีเอ็มวายห้องพักใหญ่กว้างขวางมากสิ่งอํานาวยความาะดวกมากมายการบริการโดยร้านอาหารบรอการเอาใจใส่ดีมากขอยคุณน้องต่ายนะครับที่แนะนําสถานที่ท่องเที่ยวระยองชมเชยครับต้องกลับมาเยี่ยมอีกแน่นอน
เรียน คุณธนินท์รัฐ, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
โรงเเรมดี ห้องสวยตกเเต่งเเนวไม้ๆ โรงแรมนี้มีที่เล่นกีฬาหลายอย่าง มีห้องคาเราโอเกะด้วย สระน้ำสวย ลิฟต์เก่าไปนิด วิวสวย มีสนามเทนนิส มีฟิตเนส ห้องสมุด ตอนที่จองโรงแรมคิดว่าโรงแรมเก่า เเต่พอมาคิดว่ามาผิดโรงเเรม เเต่ให้เเม่ไปถาม เเม่บอกว่า ถูกต้องห้อง2bedroomมีระเบียง2อันเลย
เรียน Phorm C, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ขอบคุณคุณRunนะค่ะที่ต้อนรับและให้บริการที่ประทับใจต้องบอกต่อเลยขอชื่นชมโรงแคนท่รี่เบย์ชาดหาดแสงจันทร์ค่ะโรงแรมสวยบรรย่กาศดีอาหารเช้าหลากหลายบริการดีมากชอบมุมสลัดและเบค่อนมีให้เลือกหลากหลายดีประทัยใจมากๆๆ
เรียน Wanderer32726996553, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมชายหาดพีเอ็มวายติดกับแม่นางยักษ์หรือหาดแสงจันทร์โรงแรมทั้งภายนอกภายในดูสะอาดสบายตาน้องๆพนักงานให้การต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากโดยเฉพาะคุณnonและทีมงานห้องพักสะอาดอาหารอร่อยโดยอาหารไทยรสชาดคือดีมากอาหารหลากหายต้องบอกต่อค่ะ
เรียน D9629al_, ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป