oill
เมืองระยอง, ไทย

ขอบคุณ คุณอรพรรณที่แนะนำให้ครับ👍👍

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มี.ค. 2024ผ่านมือถือ
โรงแรมติดทะเลายหาดแสงจันทร์ มาพักผ่อนกับครอบครัวประทับใจมากๆๆครับ อาหารที่นี่ก็สดสะอาด ห้องพักดีสะอาดสวยงามวิวจากห้องพักมองไปเห็นทะเลด้วยชอบมากครับ สระว่ายน้ำก็มี2สระให้เลือกใช้บริการ มีฟิตเนส มีโต๊ะพลูด้วยครบเลยครับเยี่ยมมากๆ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักสวยสะอาดมากๆ
ตอบกลับเมื่อ 4 เม.ย. 2024
เรียน คุณ Tourist02972366171,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

Guest room
  • all.accor.com
4.3 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
2.5 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
3.8 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
  • Official Hotel
2.6 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
2.7 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
6.8 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
13.2 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
Pool
18.3 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
5.2 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
Hotel Building 1
19.2 กม. จาก แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระยอง
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยดีมากราคาไม่แรง ติดทะเล มีสาวสวยๆให้มอง เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี มีห้องอาหาร อาหารอร่อย พิซซ่าอร่อยมาก มีฟิตเนส อยากให้ทุกคนมาลองใช้บริการ พนักงานโอเครมากๆครับ ของแท้มากๆ อยากให้ทุกคนมานะครับ รับรองว่าเฉียบ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ MAYPTRK H
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Mayptrkh,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2024

เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายมากๆ อยู่ใกล้แหล่งชุมชนและอยู่ติดทะเลชายหาดแสงจันทร์ ห้องพักก็สะอาดตกแต่งได้สวยงาม ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีฟิสเน็ต มีสระว่ายน้ำถึง2สระ มีโต๊ะพลูด้วยนะเหมาะกับใครที่จะมาเป็นแก๊งเพื่อน หรือครอบครัวก็ดีค่ะ

ขอบคุณ Roving68601125270
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Roving68601125270,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักใหญ่สะอาด สะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน มีสระว่ายน้ำสะอาด 2 สระใหญ่ เลือกได้สบาย เครื่องอำนวยความสะดวกครบเลยค่ะ หัองกว้างใหญ่มากกกก อยากมาอีกหลายๆรอบ วิวห้องสวยงามมากอยากอยู่หลายๆวัน โรยรอบโรงแรมก็สะอาดปลอดภัย

ขอบคุณ Paphawarin C
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ แคนทารี เบย์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อาร์พร์ทเมนท์ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Paphawarinc2024,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย วิวดีมองเห็นทะเลหาดแสงจันทร์ได้จากบนห้องพักได้เลย เยี่ยมมากๆราคาก็ถือว่าโอเครเลยค่ะ มีสระว่ายน้ำให้บริการ2สระ มีห้องฟิตเนส มีสนามเทนนิสด้วย ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ห้องน้ำก็สะอาด โดยรวมคือดีมากๆเลยค่ะใครมาที่นี่แนะนำมาพักกันได้นะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บริการดีประทับใจมากค่ะ
ขอบคุณ Departure61417559587

เรียน คุณ Departure61417559587,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ห้องพักบรรยากาศดีมาก มีการจัดการที่ดีภายในห้องสะอาดสบายตาน่ามาพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างมากห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ด้วยชอบมากๆครับ มีสระว่ายน้ำไว้คอยให้บริการถึง2สระเยี่ยมมากๆ ที่จอดรถก็สะดวกและปลอดภัยแนะนำเลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีอาหารเช้าไว้บริการลูกค้าด้วยเยี่ยมมากครับ
ขอบคุณ Roving65706393570

เรียน คุณ Roving65706393570,