โรงแรมสวย ตั้งอยู่ติดชายหาดแสงจันทร์ บรรยากาศดี วิวทะเลสวย เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมาก ห้องพักดี สะอาด พนักงานต้อนรับดี แนะนำดีมาก ถือว่าสะดวกสบายมากมีร้านขายอาหาร และเครื่องดื่มอยู่ใกล้ๆ ในโรงแรมก็มีห้องอาหาร และคาเฟ่ด้วยดีมากๆ
เรียน คุณ Daydream54919609717,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี มากโรงแรมติดทะเล กาแฟอร่อยเค้กอร่อย ขนมเค้กมีหลายแบบให้เลือก อร่อยค่ะ กาแฟรสชาติดีกินแล้วตื่นเลย บรรยากาศสวยด้านหน้าติดวิวทะเลเลยค่ะประทับใจพนักงานดูแลดีมาก ๆ ค่ะ มึโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ
เรียน คุณ Tour07273831313,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
ด้านหน้าโรงแรมมีคาเฟ่ ติดทะเล วิวสวยมองไปเห็นทะเล เค้กแครอทอร่อยยยยมากกก ลองชิมแพนเค้กสตอเบอรี่ ทานคู่กับไอศครีมhand made คือเข้ากันมากๆ ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก เราสั่งเมนูกาแฟส้ม คือ ดีมากเลยค่ะ ไว้โอกาสหย้าจะมาอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจ
เรียน คุณ Suppharatchaphar,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
กาแฟนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ราคาพอดี ไม่แพงไปเค้กอร่อย มีหลากหลายให้เลือกมากลับเพื่อน ร้านมีเค้กวันเกิดด้วยยยบรรยากาศร้านสบายๆ เหมาะกับครอบครัว หรือทริปกับเพื่อนมีเพลงเปิดให้ฟังสบายๆพนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
เรียน คุณ 13thitiwatc,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมสวยร่มรื่นอยู่ติดทะเลชายแสงจันทร์ห้องพักสะอาดบรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย ลมทะเลพัดทั้งวัน ภายในโรงแรมมีห้องอาหารไว้คอยให้บริการลูกค้า มีบุฟเฟ่อาหารเช้าให้ลูกค้าทานด้วย มีสระว่ายน้ำ มีห้องฟิตเนส ที่จอดรถก็ถือว่าสะดวกสบาย
เรียน คุณ Lekki2024,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ ด้วยความเคารพ ผู้จัดการทั่วไป