เรามาพักที่ Purimas บ่อยๆ ตั้งแต่เมื่อหลายปีมาแล้ว เราเห็นว่าเป็นรีสอร์ทริมหาดที่น่าอยู่และห่างไกลความวุ่นวาย เหมาะกับการพักโดยไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น อย่าคิดว่าห้องพักเป็นระดับ 5 ดาว แม้่จะกว้างและน่าอยู่ แต่ดูเก่าๆและเหมือน 3 ดาวมากกว่า เราไม่ได้พักที่โรงแรมนี้อีกตั้งแต่ได้สร้างบ้านใกล้ๆ แต่เรายังใช้บริการห้องอาหารอยู่บ่อยๆ สั่งเครื่องดื่ท กับแกล้ม ทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นกับครอบครัวและเพื่อนๆ ห้องอาหารภายในอากาศเย็นสบายและมีพนักงานเพียงพอ ที่นี่มีระเบียงสวยงามและมีโต๊ะสำหรับทำอาหารข้างนอกด้วย แต่อาจจะรำคาญยุงซึ่งดูเหมือนจะชอบกัดฝรั่งมากเป็นพิเศษ :) เมื่อเข้าโรงแรมจะเจอป้ายว่าห้ามนำสัตว์เลี้ยงและทุเรียนเข้ามา มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทำให้รู้ว่าึคนไทยมาพักที่นี่บ่อย บ่อยครั้งจะเจอกลุ่มบริษัทใหญ่ๆ จากนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดและตำรวจ/ทหาร มาจัดประชุมที่นี่ ชายหาดสะอาดและสวยดี มีแต่คนไทยมาเที่ยว ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่สวยมากและได้ัรับการดูแลอย่างดี หากเดินไปตามชายหาดทางตะวันตกจะเจอร้านอาหารหน้าชายหาด บริการอาหารไทยชั้นเยี่ยม ชื่อว่า Romsome ถ้ามาเที่ยวที่นี่ต้องมาลอง ร้านอาหารบริกรเยอะ พูดอังกฤษได้ อาหารไทยและยุโรปอร่อยมากๆ พนักงานบาร์อาจจะช้าไปบ้างแต่ทำคอกเทลอร่อยมาก ราคาอาหารถือว่ารับได้ตามมาตรฐานต่างชาติ แต่แพงไปหน่อยสำหรับคนไทย ที่ให้ทำกิจกรรมที่ใกล้ที่สุดคือ Ban Chang แต่มีประชากรแค่ 38000 คน ไม่ค่อยมีกิจกรรมให้ทำนอกจากเล่นกอล์ฟ หากจะตีกอลฟ์ให้เช่ารถตู้หรือแท็กซี่ที่ฟร้อนท์ไปยังEastern Star Resort