โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี แต่สถานที่มันไม่สมบูรณ์ ห่างประมาณ 200 เมตรจากชายหาด สระว่ายน้ำหนึ่งน่ารักดีและอีกที่หนึ่งติดหาดมีทรายสีขาว สระว่ายน้ำทั้งสองไม่ใช้คลอรีน แต่ใช้เกลือเพื่อรักษาความสะอาด มีจากุซซี่ในห้อง (เรียบร้อย และมีระเบียง) ไม่มีตู้เสื้อผ้า ไม่มีเก้าอี้ แต่งตัวไม่สะดวก ที่จะแขวนผ้าเปียกจากสระว่ายน้ำก็ไม่มี มีตะกร้าขยะเพียง 1 อัน น่าจะมีอีก 1 หรือ 2 อัน ครีมนวดผมแย่มาก ขอแนะนำให้ใช้แชมพูสระผม ครีมนวด สบู่และโลชั่นของตัวเอง โรงแรมให้ของถูกๆ บริการพอยอมรับได้ บาร์ริมสระน้ำตรงตามความคาดหวัง ภูมิทัศน์ดูเก่า เพราะไม่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ครั้งต่อไปอาจจะลองพักวิลล่าแทนห้องพัก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430