เราได้พักที่ Bari Lami ถือว่าดีใช้ได้ และผ่อนคลายดีด้วย ตัวโรงแรมเองไม่ได้ถึงกับใหญ่ ให้ความรู้สึกสะดวกสบายดี เราได้ห้องชั้นล่าง มีระเบียง อยู่ใกล้ๆ สระว่ายน้ำ ทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมาก็จะเห็นวิวทะเลสวยใส ห้องใหญ่นะ มี 2 ระดับ ลูกน้อยของเราชอบมันมาก สระว่ายน้ำที่นี่สร้างเป็นขั้นๆ มีความลึกหลายระดับ และลูกของเราก็ชอบมันอีกเช่นกัน พนักงานบริการดีและช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้เยอะเลย แต่หาดที่นี่ไม่ค่อยสะอาดนะ เลยไม่ได้ลงเล่นน้ำทะเล อาหารเช้าบุฟเฟต์ถือว่าใช้ได้ ไม่ถึงกับมีของให้เลือกกินเหลือเฟือ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่อะไร แค่อยากให้เค้าทำไข่ปรุงสุกใหม่แบบร้อนๆ แทนแบบที่ทำรอไว้ก่อนแล้ว รวมๆ แล้วพักที่นี่ก็สะดวกสบายใช้ได้เลย