โรงแรม ถือว่า ดีมากๆ ถึงมากๆ ที่สุดครับ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไป พนักงานต่อนรับ และ Bell Boy ใส่ใจทุกรายละเอียด ประดุจว่า ผมคือ บุคคลสำคัญ หรือ แขก VIP เลยก็ว่าได้ครับ เมื่อไปถึงห้องพัก คือ สวยมากๆ บรรยากาศ เห็นวิวทะเล ตามคำขอ ที่ได้ขอมา ห้องสะอาด และ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ครัน ต่อมาที่เรื่องของ อาหาร รสชาติอร่อย ราคาก็ไม่แพงมากครับ โดยรวม ผมประทับใจมากครับ ทั้งพนักงานหน้า .Front โดยเฉพาะ คุณกานต์ Bell Boy คุยสนุก และ บริการดี รวมถึง น้องเบส พนักงานร้าน อาหาร ชั้น Lobby น่ารัก ใส่ใจ ไถ่ถาม ถึงความต้องการ และ เอาใจใส่เป็นอย่างดี และ คุณเต๋า พนักงาน ที่ Breakfast ที่คอยแนะนำอาหารอร่อยๆ และ นำมาเสริ์ฟ ตลอดเวลา ครั้งต่อไป จะต้องกลับมาพักอีกแน่นอน ประทับใจ ไม่มีวันลืม เลย