ฉันประหลาดใจมากสำหรับเรทติ้งที่ให้ของหลายๆความคิดเห็น ห้องดูเก่า ฉันใช้เวลาทั้งวันในการหาทางเปิดตู้เซฟออก ฟิตเนสก็มีอุปกรณ์เก่าๆที่ใช้การไม่ได้แล้ว ที่นี่เก็บพวกอุปกรณ์เก่าๆไว้เช่นกระดาษแข็งสำหรับการนำเสนอถุงปลอกหมอน ไม่มีแอร์ พัดลมใช้ไม่ได้ สระว่ายน้ำเล็กๆอยู่ระหว่าง 2 ตึก รถรับส่งของโรงแรมคิดราคาแพง (1500 บาทสำหรับไปพัทยา) โรงแรมอยู่ตรงถนนสุขุมวิทเลยที่ซึ่งมีจราจรจติดขัดมาก ข้อดีคือมีไวไฟให้ใช้ในห้อง (อย่างน้อยก็ฉัน แต่อาจจะไม่จริงสำหรับคนอื่น) ซึ่งมีสัญญาณที่ใช้ได้ รอบๆโรงแรมเต็มไปด้วยร้านค้า ตึก และศูนย์กลางการค้า (เพียง 500 เมตรทางด้านขวามือ) เสียงดังมากจากร้านอาหารซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงความบกพร่องนี้ของโรงแรมได้