ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก262 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ระดับราคา: ฿220 - ฿3,900
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี พนักงานบริการดี แนะนำเครื่องดื่มได้ครบถ้วนอธิบายทุกอย่างที่ต้องการรู้ได้เกือบทุกอย่าง very good ขอบคุณ น้องนุ๊กนิ๊ก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ srayut j
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you for your review about our Rooftop Restaurant and Bar, we are glad to see you had a good time with us and especially Khun Nouknik and her service.

We are looking forward to see you again soon,

Happy Thai New Year ahead,

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาที่นี่ เนื่องด้วยได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆ ที่เคยมาครั้งก่อน จนผมอยากจะมา พอมาแล้วก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังเลย บรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มอร่อย บริการดีเยี่ยมหวังว่าครั้งต่อไปจะได้มาใช้บริการที่นี่อีกครั้ง ขอบคุณ คุณแจ๊ที่แนะนำเครื่องดื่มได้ละเอียดและชวนให้ลองหลายๆอย่าง เปิดประสบการณ์มากครับ💕

ขอบคุณ Nattawat P

Dear valued guest,

Thank you for this positive review ! The team and I are very happy you had a memorable moment and really hope to see you again soon!

Wishing you a great Thai New Year ahead,

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2024

เพราะคุยกันถูกคอ เลยทำให้ผมได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง บาร์เทนเดอร์แจ้ และน้องนุ๊กนิ๊ก และผมจะกลับมาที่นี่อีกครั้งครับ

ขอบคุณ Natphasit R

Dear valued guest,

Thank you for your comment regarding your experience at our Rooftop Restaurant and Bar, we are glad to see you heard about us in a positive way leading you to come to our place,

We are looking forward to see you again in the future,

Thank you !

รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2024

วิวสวย บรรยากาศดีมากค่ะ เห็นวิว เมืองระยอง 180 องศา เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมากค่ะ การบริการก้อดี อาหารอร่อย

ขอบคุณ SiripornI9
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you for taking the time to review your experience at our restaurant, we are glad you had a great time at our place.

We wish you a festive Thai New Year ahead and hope to see you again soon,

รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นบาร์ และ Rooftop บรรยากาศดีมากในตัวเมืองระยอง สถานที่สวย
มุมสูงสวย เหมาะกับการมองพระอาทิตย์ตก จิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรือ Dinner ห้องอาหารตกแต่งได้สวยงามมาก ดูหรูหรา เช็คอินแล้วถ่ายภาพออกมาคือสวยประทับใจจริงค่า

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Rinsa Y
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you for sharing your experience at our Elementi Rooftop Restaurant and Bar, we are glad you had a good time with us and are looking forward to have you back again in the future.

Once again, thank you very much!

Have a good day,

Tristan

นักท่องเที่ยวที่ดู เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ