“ยอดเยี่ยมเวรี่กู๊ด”

ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก262 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ระดับราคา: ฿220 - ฿3,900
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศเป็นกันเอง บริการดีมากค่ะ พี่ตุ๊กตาบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย อยากกินสปาเก็ตตีกุ้งลายเสืออีก รอบหน้าจะมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jet12092003815
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you very much for your review, we are glad you had a good time with us, experiencing our newly refreshed a la carte menu and under the good care of Khun Toukta,

We are looking forward to be hosting you again soon,

รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

น้อง Tong บริการดี มากๆ ค่า อาหารอร่อย บรรยากาศดี ประทับใจค่ะ แนะนำดี โดยรวมแล้ว
เริศมาก ถูกใจสุด Take care ดี คอยเอาใจใส่ ลูกค้า
👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼

ขอบคุณ Pichsineewul W
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you for your feedback and choosing our restaurant to celebrate your 1st year wedding anniversary ! We are very happy you had a great time with us on this special night and under the good care of Khun Tong.

We hope to see you again soon,

รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

น้อง Tong บริการดีมากๆ ยิ้มตลอดเลย พูดจาไพเราะด้วย อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างเลย พิซซ่าอร่อยมาก แนะนำเลย บรรยากาศดีสุด วิวสวยงาม 😀😃😀👍👍

ขอบคุณ songkhram

Dear valued guest,

Thank you for your review ! We are very happy to see you had a great time with us on that night and especially under the good service of Khun Tong,

We are looking forward to be seeing you again soon,

รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับการมา Dinner Party มากครับ ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว
อาหารรสชาติดี
พนักงานใส่ใจเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ Curious34707867515
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you for sharing you experience ! We are glad that we managed to create great memories on this night,

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2024

วิวสวยมากค่ะ มีรูฟทอปที่นี่แหละค่ะที่ดีมากๆในระยอง เหมาะกับการพาครอบครัว เพื่อน แฟน มามากๆ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี คนต่างชาติมาได้เพราะมีฝรั่งรับออเดอร์ ค็อกเทลสวยอร่อย

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Discover68389521364
Tristan Raclet Other ของ เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear valued guest,

Thank you very much for sharing your experience with us, we are glad to see you had a memorable moment at our outlet,

Have a great day,

Tristan

นักท่องเที่ยวที่ดู เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป เอลิเมนติ รูฟท็อฟ เรสเทอร์รองค์ แอนด์ บาร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ