ห้อง family 2 ห้องนอน- ขนาดใหญ่มาก- มีครัวให้ทำกับข้าว- ห้องน้ำใหญ่ดีค่ะ- มีสระว่ายน้ำ ซาวน่า ฟิตเนต และอ่างจากุชชี่- สะอาด และปลอดภัย เพราะใช้ Key card ทุกชั้น- อาหารอร่อย และพนักงานต้อนรับดีมากค่ะ
เรียนคุณ Nokp2022,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป
ห้องพัก ยิม สระดีมาก สะอาด มาตรฐานดีมาก บริการดีมาก อาหารเช้าถูกปากหลากหลาย ครัวซอง ยืนหนึ่ง สะดวกสบาย อาหารเช้าหลากหลาย มีโอกาสจะมาอีกแน่นอน ในเครือนี้ชอบอยู่แล้ว ดีมากๆ โดยรวมชอบมากๆ พนักงานให้บริการดีประทับใจ
เรียนคุณ Sararahs2021,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป
ชื่นชอบการบริการ พนักงานสุภาพการเอาใจใส่มีเจลแอกอฮอลฺให้ทุกจุด พนักงานสวมแมสตลอดเวลาน้ำยาฆ่าเชื้อที่พรมเช็ดเท้า มั่นใจว่าสะอาดปลอดภัยอาหารอร่อย ห้องพักสะอาด เครื่องใช้ในห้อง ใช้งานได้ดี โปรโมชั่นห้องพักดี คุ้มราคา บุฟเฟต์ คืนวัน พฤหัส อาหารดี อร่อย โดยเฉพาะของหวานเด็กๆ ชอบมาก ธัญนิตา
เรียนคุณ Plawannsm,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมพนักงานสุภาพเป็นกันเอง ที่จอดรถเพียงพอมีร้านอาหารสามร้านสามสไตล์ เลือกได้ตามใจมีอ่างจากุสชี่กลางแจ้ง สระว่ายน้ำ fitness เข้าไปใช้งานสะดวกมี welcome drink ที่ดีพอสมควร ไม่แย่เหมือนหลายๆที่Check out late นิดๆพนักงานไม่ว่าอะไรโดยรวมแล้ว ถือว่าดี
เรียนคุณ Yytrendmaster,ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป
ห้องสูทดีมากๆๆ อุปกรณ์ในห้องครบครัน มีส่วนที่เป็นครัวขนาดเล็กๆ ด้วย ที่นอนนอนสบายมาก พนักงานดูแลดีมีใจบริการมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนต แล้วก็ห้องซาวน่า อาหารเช้าก็ดีมีให้เลือกเยอะกว่าทั่วไป สรุปว่าถ้าไประยองโรงแรมอันดับท๊อปๆ พักที่นี่
เรียนคุณ ntawninขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป