รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Trip.comUS$56
TravelocityUS$50
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากๆ ของใช้ใน้องครบครันเหมือนอยุ่งบ้าน ทำกับข้าวเล็กๆน้อยๆในห้องได้สบาย เนื่องจากมีมุมครัวเล็กๆให้ในห้อง ห้องน้ำใหญ่ สะอาด ของใช้ครบ เตียนถามแอร์เย็นฉ่ำ ผ่านมาเที่ยวหรือมาระยอง วันไหนจะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Prontip W
Cape and Kantary Hotels Owner ของ Kameo Grand Hotel, Rayong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Modskay,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และโรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรม เราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมห้องพักสวย สะอาด กว้างขวาง พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ
ชอบอาหารเช้ามากค่ะ มีให้เลือกทานหลายอย่าง มีห้องอาหารเย็นบริการด้วย สะดวกมากค่ะ ไม่ต้องไปทานข้างนอก ยังมีฟิตเนส ซาวน่า สตรีม สระว่ายน้ำบริการด้วย ครบครันมากก ที่เดียวจบ คุ้มค่า สมราคามากค่ะ แนะนำค่ะ

ขอบคุณ mayrissat2022

เรียนคุณ Mayrissat2022,

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักสะอาด บริการดี การต้อนรับยอดเยี่ยม อาหารอร่อย การเดินทางสะดวก มีของกินใกล้โรงแรมเยอะมาก ที่เดินเล่นใกล้ๆ ต้องมาอีกให้ได้ ที่สำคัญพนักงานต้อนรับดีมากๆ ผู้จัดการดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ พูดจะไพเราะ ยิ้มแย้มแจ่มใส

ขอบคุณ Kritsada K

เรียนคุณ 887kritsadak,

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักดีงาม สมราคา พนักงานน่ารัก อาหารเช้าดี
เดินทางไปไหนก็สะดวก ไม่ไกลจากศูนย์การค้า และชายทะเล
เงียบ สงบเป็นกันเอง แนะนำเลยค่ะ พนักงาน service mild ดีมากๆๆ มีสระว่ายน้ำทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก มีอ่างจากุซี่ บริการ

ขอบคุณ gunlayad

เรียนคุณ Gunlayad,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทำธุรกิจที่ระยอง หาโรงเเรมที่อยู่ในเมือง สะดวกทุกอย่าง ราคาห้องพัก
ห้องอาหารเช้าอร่อยดีมาก โดยเฉพาะครัวซอง ห้องใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ โลเคชั่นดีสิ่งอำนวยควสใสะดวกมีครบ เเละถ้าสายนื้อมีร้านอาหาร California Steak ที่ชั้น 9 มีให้เลือกหลากหลาย ชอบตั้งเเต่แผนกรับจอง เเละแผนกต้อนรับ อธิบายการเข้าพักดีมาก ช่ายยกกระเป๋า เเละพาไปส่งที่ห้องพัก โดยรวม10/10

ขอบคุณ Chayaphol H
Cape and Kantary Hotels Owner ของ Kameo Grand Hotel, Rayong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Chayaphol H,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ค โรงแรมคามิโอ แกรนด์, ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรม เราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ