ประสบการณ์ครั้งเสียวสุดในชีวิต ... เป็นสิ่งที่ลืมไม่ได้จริงๆ ชอบมากกกกก แม่เจ้า แขนขาควบคุมไม่ได... อ่านเพิ่มเติม
#วันนี้เอลซ่าไปไหน #โดดร่ม #skydivethailand สนุกมากจร้า!!! บินทะลุเมฆขึ้นไปสูงเสียดฟ้า... อ่านเพิ่มเติม
1.ผมดูเพจแล้วน่าสนใจมาก ที่ไทยมีแบบนี้
2.วันต่อมาผมตัดสินใจ โอนโกลด์แพคเก็ต Cobid
3.แจ้งวันเวลา ล่วงหน้าก่อนเดินทาง
4.มาถึง ตีสาม เพราะตื่นตัวตลอดเวลา
5.ลงทะเบียนเจอแอดมิน ทั้งสามคน น่ารักและมีสไตล์
ให้ ห้าดาวทุกคน ตื่นตัวในการแนะนำดีมาก
6.ห้องน้ำดีมาก สะอาดนอนได้เลย สำคัญคือที่ฉีดก้นนุ่มมาก
7.ฟร้อนต้อนรับ ให้การบริการแบบ เป็นกันเอง #มีใจ
8.ครูฝึกชาวต่างชาติ ให้ความมั่นใจเราด้วยการที่เขา รีเชคเราตลอดทั้ง คำสั่งเสียง คำสั่งสัญลักษณ์มือ ทั้งๆที่เราฟังภาษาครู ไม่รู้เรื่อง โครตใจดี ดูแลเราแบบเกาะแขนตลอด
9.สถานที่ สะอาดตา วิวยามพระอาทิตย์ขึ้นสวยมาก น่ามาถ่ายภาพ ร้านทางของเล่นน้ำอัดลมก็มี
10.ระบบความปลอดภัยแข็งแรง ตรวจสอบซักถามให้ข้อมูลที่ดี สมการด่านแรกในการบริการ รปภ.คุ้มค่า
11...... มันให้พิมแค่นี้