ไอติมอร่อยค่ะ พี่พนักงานชื่อPuPaeใจดีมากให้ชิมทุกรสเลย ร้านสะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี มีเมนูของหวานหลากหลาย❤️
เรียนคุณ Kitipas,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงานและร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
วิวสวยดีมากกกก บรรยากาศดีติดทะเลมีดนตรีสดให้ฟัง นั่งดื่มเบียร์ ทานเฟร้นฟรายคือชิลมากๆๆๆ น้องpupae น่ารักดูแลดีชอบๆๆ
เรียนคุณ Roving45944587044,
ผู้จัดการทั่วไป
เป็น one day trip ที่ดีมากครับได้มาเจอคาเฟ่ที่โอเคเลย เค้กที่นี่อร่อยมาก กาแฟก็เข้มข้นดี วิวสวยติดทะเล น้องพนักพูดจาสุภาพครับ (อรพรรณ) ใครสายคาเฟแนะนำเลยครับ
เรียนคุณ Sherpa04359291187,
ผู้จัดการทั่วไป
คาเฟ่ที่นี้เค้กอร่อยมาก กาแฟรสชาติดี น้องพนัก (ปูเป้) บริการดีมากค่ะ ใครชอบที่พักดีๆ ในวันพักผ่อนแนะนำเลยค่ะ วิวสวย ติดทะเลร้านที่นั่งเยอะเหมาะกับพักผ่อนค่ะ
เรียนคุณ Coastal48433980057,
ผู้จัดการทั่วไป
เป็นค่าเฟ่ที่น่ารักตกแต่งสวยงามและบรรยากาศดีวิวสวยมากๆๆๆ ไอศกรีม🍦อร่อยมีให้เลือกหลายรส พนักงานพี่ปูเป้ดูแลแนะนำดีมาก🙂🥰
เรียนคุณ Venture46856560592,