“Café by the sea 🏝️🏝️”

คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก280 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ระดับราคา: ฿30 - ฿500
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโดยรวมโอเค จัดตกแต่งร้านได้ดีในช่วงเทศกาล มีมุกหลากหลาย อาหารและเครื่องดื่มเหมาะสมกับราคา รสชาติดีเยี่ยม k.kaen แนะนำใส่ใจดีมากคับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ สุทธิพงษ์ ว
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ สุทธิพงษ์,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงานและร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

คาเฟ่บรรยากาศดีติดทะเล เครื่องดื่มรสชาติดี ครัวซองอร่อย นั่งเล่นชิวๆได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากมาย น้องพัชดูแลบริการดี ให้คำแนะนำเป็นกันเอง 🥰🥰🥰

ขอบคุณ Roam58530517797

เรียนคุณ Roam58530517797,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

น้องพัชนี ดูแลบริการดี คาเฟ่สวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารโอเค เหมาะสมกับราคา คุ้มค่า กาแฟและเครื่องดื่มรสชาติดี ขนมหวานมีหลากหลาย

ขอบคุณ Culture52509304020

เรียนคุณ Culture52509304020,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

คาเฟ่สวย จัดตกแต่งตามเทศกาลได้ดีมาก อาหารอร่อยพิซซ่าน่าทานมาก เครื่องดื่มดีมาก ขนมเค้กมีหลายหน้า ไอศกรีมมีให้เลือกเยอะ น้องKane บริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ พิมพ์ศิริ เ

เรียนคุณ พิมพ์ศิริ,

ผู้จัดการทั่วไป

ที่ร้านบรรยากาศดีมาก อยู่ใกล้ที่พักติดโรงแรมบรรยากาศเงียบสงบตกแต่งไปด้วยพร็อบดอกไม้สีสรรเหมาะกับเป็นที่พีกผ่อนกับครอบครัวรอบๆร้านอยู่ติดทะเลสวยงามสุด น้องแก่นแนะนำดี ให้บริการดีมาก

ขอบคุณ Thanapat r

เรียนคุณ Thanapat r,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ