ร้านนี้แนะนำนะคะบรรยากาศดีอาหารเครื่องดื่มไม่แพงค่ะพนักงานบริการดีทุกคนจ้าเครื่องดื่มอร่อยมากแนะนำร้านนี้ค่ะ
เรียนคุณ Mobile05691975871,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงานและร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
คาเฟ่บรรยากาศดีเครื่องดื่มอร่อย น้ำผลไม้ปั่นสดชื่นมาก ชอบมากๆ ขนมเค้กอร่อยมากค่ะ แนะนำที่พักผ่อนที่นี้ค่ะเงียบสงบ
เรียนคุณ Pioneer17188511611,
ผู้จัดการทั่วไป
Cafe บรรยากาศดีมากเลยวันนี้กาแฟอร่อยชอบคาปูซีโน่เย็นค่ะขนมหลากเค้ามีให้เลือกเยอะมากๆๆขอบคุณพนักงานชื่อต่ายนะค่ะ
เรียนคุณ D9629al_,
ผู้จัดการทั่วไป
ชอบลาเต้เย็นค่ะอร่อยกับมาการองชิ้นแนะนำเลยค่ะขอบคุณคุณต่ายนะค่ะที่บริการและชวนสนทนา,🎈🎂🎂🥃🥃🥃❣️❣️🧑🍳
เรียนคุณ Scenic21129823133,
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดีริมทะเล มีให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์และรับลมข้างนอก อาหารและน้ำรสชาติดี พนักงานน่ารักบริการดี โดยเฉพาะน้องพาชที่ใส่ใจลูกค้าเป็นพิเศษ เยี่ยมมากก✨🥰
เรียนคุณ L7454at_,