“พี่พนักงานชื่อปูเป้บริการดีมากครับ ยิ้มแย้มสดใสสุดๆ”

คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก261 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ระดับราคา: ฿30 - ฿500
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมทะเลพัดโชยๆ พนักงานบริการดีสุดๆ🙏🏼 ฮันนี่โทส อร่อย หวานฉ่ำ สดชื่นมากครับ ให้ผม10/10 เลยครับ เปิดเพลงเบาๆ หวานหูมากครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Freedom37652942270
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Freedom37652942270,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงานและร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางร้านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องสะอาด อาหารอร่อยบรรยากาศดี เมนูอาหารน่ารับทานทุกเมนู สดใหม่ ส่วนตัวชอบทานเค้กบานอฟฟี่ กาแฟเอสเปรสโซ่ ถูกใจเหมาะสำหรับคนชอบเที่ยวพักผ่อน
แนะนำโรงแรมที่นี่เลย

ขอบคุณ Navigator62694847363

เรียนคุณ Navigator62694847363,

ผู้จัดการทั่วไป

มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ถูกใจ Smoothie Mango สุดๆ ประทับใจน้องปูเป้ บริการดีพูดจาไพเราะ บริการเป็นกันเอง บรรยากาศในร้านดี แอร์เย็น เพลงเบาๆผ่อนคลาย สบายใจมาก ❤️😊

ขอบคุณ Cnm R

เรียนคุณ Cnm R,

ผู้จัดการทั่วไป

บรรยากาศดีวิวสวยติดทะเล ร้านตกแต่งสวยงามสะอาดน่านั่ง เค้กและไอศครีมก็อร่อยมากกกกกกก มีให้เลือกหลายแบบหลายรสชาติ ชอบมากๆ🤗🤗🤗

ขอบคุณ Flyer37745147414

เรียนคุณ Flyer37745147414,

ผู้จัดการทั่วไป

มีขนมหวานเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกทานเยอะมาก ไอศรีมชาเขียวคือเข้มข้นมากกกก ชอบสุดๆ และยังมีอีกหลายรสให้เลือกทานอร่อยทุกรสเลย🤟🤟🤟

ขอบคุณ Compass00411978621

เรียนคุณ Compass00411978621,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ