“น้องพัชบริการดี”

คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี
ได้รับการจัดอันดับ ที่12 จาก262 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ระดับราคา: ฿30 - ฿500
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บรรยายกาศดี ยามเย็นมองเห็นทะเล อาหารอร่อย เครื่องดื่มถูกใจสุดๆ ชอบมากคับ นั่งพักผ่อนได้สบายใจมาก วิวติดทะเล มีร้านคาเฟ่ให้บริการถูกใจคับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ศุภกิจรัศกรณ์ เ
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ ศุภกิจรัศกรณ์,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีให้ร้านคาเฟ่ แคนทารี สาขาหาดแสงจันทร์ ระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

คาเฟ่บรรยากาศดี วิวสวย เครื่องดื่มรสชาติดี มีโปรโมชั่นหลากหลาย ติดริมทะเล พักผ่อนได้สบายใจมากๆ น้องๆบริกการดีน่ารักทุกคน ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง

ขอบคุณ ขวัญสุดา แ

เรียนคุณ ขวัญสุดา,

รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2024

กาแฟรสชาติโอเคร ขนม และเค้กอร่อย วิวดีมาก
เหมาะกับมานั่งพักผ่อนเป็นอย่างมาก บรรยากาศข้างนอกดีเป็นธรรมชาติ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Safari06925580510

เรียนคุณ Safari06925580510,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่มเมนู Green apple soda ดื่มแล้วสดชื่นดีมากๆเลยครับ วิวทะเลก็สวยสบายตา ภายในร้านแอร์เย็นสบาย ร้านตกแต่งดูดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Resort60391412314
Cape and Kantary Hotels General Manager ของ คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Resort60391412314,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวระยองและพักที่โรงแรมและทานกาแฟเดินเล่นทานอาหารดื่มกาแฟร้านช่วงมื้อกลางวันเช้าๆๆบรรยาการศดีมากกาแฟก็อร่อยขอบคุณพี่รันนะที่คอยต้อนรับแนะนำ

ขอบคุณ Explorer10330491165

เรียนคุณ Explorer10330491165,

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป คาเฟ่ แคนทารี บาย เดอะ ซี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ