เราพักที่แม่พิมเป็นเวลา 2 คืนระหว่างทางไปเกาะเสม็ด ภายนอกของโรงแรมไม่ค่อยดีและเก่า และดูจะไม่ใช่ที่พักที่สบายนัก เราจึงไม่น่าแปลกใจอะไรกับภายใน เราพักในห้องคู่ ฉันผิดหวังกับคุณภาพของเครื่องเรือนและการประดับตกแต่งที่ทรุดโทรม ห้องพักเหล่านี้ต้องการการปรับปรุงอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าเครื่องปรับอากาศใช้งานได้ดีมากและฉันนอนหลับได้สนิทบนเตียงที่ไม่มีรอยด่าง เราพักในห้อง sea view room พร้อมระเบียงที่เล็กเกินกว่าจะวางเก้าอี้ได้ ดังนั้นจึงเป็นการเสียเวลาไปเปล่าๆ พนักงานทำความสะอาดห้องมาเคาะห้องก่อน 9 โมงเช้าทุกๆ วัน เพื่อขอทำความสะอาด ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการในวันหยุดแน่ อาหารเช้าเสิร์ฟในห้องอาหารที่ดูดีจนน่าแปลกใจ แต่คุณภาพก็ปานกลางและไม่คุ้มที่จะตื่นมากิน มีงานปรับปรุงอาคารจำนวนมากซึ่งส่งเสียงรบกวนและทำให้เราหลับไม่สนิทในตอนเช้า พนักงานต้อนรับของโรงแรมไม่ค่อยช่วยเหลืออะไรนักและดูไม่สนใจในความต้องการของแขก ซึ่งทำให้เราแปลกใจ แม้ว่าฉันคิดว่าที่นี่มีศักยภาพ ฉันก็คงไม่ตรงกลับไปพักที่นี่อีกและคงไม่แนะนำให้กับเพื่อนด้วยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร