ผมพักที่โรงแรมนี้พร้อมกับแฟนในเดือนมีนาคม 2012 ข้อดีคือ ราคาถูก พนักงานดีมาก ห้องสะดวกสบาย และอาหารเช้าก็ดีมีให้ทานมากมาย ผมอ่านรีวิวก่อนๆเกี่ยวกับแม่ที่ดีและลูกสาวฝาแฝดที่ห้องอาหารเช้า เราก็ได้รับการบริการจากเธอเป็นอย่างดี โรงแรมมีฟรีไวไฟให้ใช้ (ดีสำหรับผมมาก) และมีช่องรายการทีวีให้เลือกมากมาย มีร้านอาหารมากมายไม่ใกลจากและคุณสามารถทานอาหารหลายๆแบบ เราทานอาหารที่ร้านตามชายหาดทุกวัน (เหมือนเต้นท์กลางหาดทราย) แต่อาหารอร่อยมาก แต่ในด้านที่ไม่ดี ห้องของเราเป็นแบบ "สุพีเรียร์ซีวิว"แต่เราไม่สามารถมองเห็นทะเลเลย ชายหาดก็อยู่แค่ข้ามถนน แต่เรามองเห็นแค่ต้นไม้สูงๆและแผงขายของ (แผงขายอาหาร ฯลฯ) ผมไม่คิดว่าบริเวณนี้น่าดึงดูดใจและบางครั้ง (ย้ำว่าบางครั้ง) มีกลิ่นแรงจากข้างนอกที่ไหนสักแห่ง (ไม่แน่ใจว่ากลิ่นอะไร และไม่อยากรู้) แต่ข้อด้อยที่สุดคือไม่มีสระว่ายน้ำ! นี่หมายความว่าเรามีแค่ห้องสำหรับการพักผ่อนเมื่อเรากลับมาที่โรงแรม แต่ให้ติดตามโรงแรมนี้ดู เราเห็นแผนการสำหรับโรงแรมใหม่เช่นเดียวสิ่งที่ได้ทำมา เมื่อก่อสร้างเสร็จ มันดูเหมือนว่าจะเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากและดูน่าสนใจที่จะมาเยี่ยม สระว่ายน้ำใหม่ใหญ่มากและลึก และมีห้องพักใหม่ๆมากมายในแผน เราจะกลับไปอีกหลังจากสร้างเสร็จ เตรียมตัวสำหรับการนั่งแท็กซี่นานๆจากสถานีขนส่งกรุงเทพ (คิดว่าประมาณ 30 นาที หรืออาจนานกว่า) แต่ราคาแค่ครั้งละ 60 บาท อย่าไปบ่นเลย