ผมไปพักเมื่อวันที่ 17 - 19 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา รีสอร์ทเก่ามาก ๆ การบริการการแย่ ห้องพักอุปกรณ์ก็ชำรุดเกือบทุกอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกที่บอกว่ามี มีจริง แต่สนิมขึ้นไม่ว่าจะเป็นช้อนส้อม หรือ อุปกรณ์ปิงย่างที่จะต้องเสียเงินเช่าครั้งละ 200 บาท ( ต่อครั้ง ) ราวผ้าม่านบริเวณหน้าต่างก็หัก ทะเลก็เล่นไม่ได้เพราะลงไปจากที่พักก็เจอโขดหิน หากจะไปชายทะเลต้องเดินเท้าไปอีกราว 500 เมตร สระว่ายน้ำก็สกปรก ไม่มีการทำความสะอาด กระเบื้องในสระก็แตกอยู่่หลายแผ่น ไม่มีป้ายบอกหรือแบ่งระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้ลูกผมเกือบพลาดจมน้ำตาย ( 5 ขวบ ) เสียความรู้สึกมาก แจ้งไปทางฟร้อนก็ไม่เห้นจะทำอะไร กลับแจ้งกลับว่าแจ้งทางผ้จัดการไปแล้วแต่เขาไม่ทำอะไร จะให้ทำอย่างไร ก็คุณอยากซื้อที่พักจากงาน"ไทยเที่ยวไทย" แบบถูก ๆ มาทำไม อ้าว แสดงว่าเราโง่ที่ซื้อนี้ เนียแหละเสียความรู้สึกสุด ๆ อาหารเช้า เสริฟอาหารแต่ไม่ให้ช้อนส้อม แล้วจะให้ใช้มือหยิบอาหารแทนหรือ สรุปว่าใครคิดจะไปพักผ่อนที่นี้อย่าไปเป็นเด็ดขาด อาจเสียความรู้สึกและผิดหวัง ติงอะไรก็ไม่รับสักอย่าง กลางคืนตั้งแต่ทางเข้าไปถึงที่พัก ( 1.5 กิโล ) ไม่เปิดไป สอบถามพนักงานแจ้งว่าผู้จัดการไม่ให้เปิดให้ปิดเพื่อเป็นการประหยัดไปและค่าใช้จ่าย
ดูมันทำ มืดขนาดที่มองไม่เห็นหน้ากันเลย ลองนึกภาพว่าไม่เห็นหน้ากันเลยจะมืดขนาดไหน โรงแรมก็เก่าน่าจะเอาไว้ถ่ายหนังผีดีกว่าให้คนพัก