เราพักที่นี่ 3 คืนในเดือนเมษายนปีนี้ เราเข้าพัก 3 ห้อง หนึ่งห้องต่อหนึ่งคืน ห้องแรกที่เราพักคือห้อง Standard ซึ่งไม่ดี ฝักบัวไม่ดีและคาดว่าเครื่องปรับอากาศน่าจะสร้างขึ้นยุคเดียวกับเฟร็ด ฟลิ้นสโตน เก่าขนาดนั้น เราอัพเกรดห้องเป็นห้อง Superior ในคืนที่ 2 ซึ่งนับว่าดี เป็นห้องที่สะอาดและเก๋ มีไมโครเวฟและกาต้มน้ำ อย่างไรก็ตาม ในคืนที่ 3 ห้องพักแสนดีของเรากลับไม่มีไฟฟ้า ทำให้ห้องในคืนที่ 3 จึงไปอยู่ที่ชั้น 6 สรุปคือคืนแรกชั้น 5 คืนที่ 2 ชั้น 7 คืนที่ 3 ชั้น 6
เมื่อเราสั่งเบียร์ พวกเขามีแต่เบียร์ช้างเท่านั้น มีบาร์อยู่ แต่ไม่มีบริการสั่งเครื่องดื่มจากบาร์ คุณสามารถสั่งอาหารเช้าแบบอเมริกัน แต่ก็มีแค่นั้น ไม่มีอาหารประเภทอื่นให้เลือกหรอก
ทำเลที่ตั้งไม่ดี ไม่มีอะไรแถวนั้นที่น่าสนใจเลย ไม่มีแหล่งบันเทิงใกล้ๆ
ข้อดีก็คือ ผู้จัดการหญิงพยายามอย่างเต็มที่เสมอเพื่อจะช่วยให้เรามีความสุข ส่งพนักงานออกไปหาเบียร์มาให้เรา (ได้ในราคาที่ขายตามร้านแถวนั้นด้วย) เธอพยายามเต็มที่มาก สระว่ายน้ำดี อยากกลับไปอีกไหม? ขอโทษนะ แต่ไม่