Hotels.com
Orbitz.com
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 24 ธ.ค.
Booking.comUS$51
Agoda.com
Expedia.comUS$44
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ดีมากจริงๆ สำหรับที่นี่_ล็อบบี้โอ่โถง ห้องพักกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน_อาหารเช้าหลากหลายมากครับ รสชาดดีโดยเฉพาะกิมจิ_มีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำในร่มที่ใหญ่มาก_ที่ประทับใจอีกอย่างคือบริการรถตู้รับส่งตามจุดต่างๆ สบายสุดๆ_เราไม่เปลี่ยนใจจากที่นี่แน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NongmhekM
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสีขาว Classic Kameo Hotel ใจกลางเมืองระยอง โรงแรมใหม่ สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบ ระบบรักษาความปลอดภัยดี อาหารอร่อย มีบุฟเฟ่ห์อาหารจีน ด้านหน้าโรงแรมส่วนติดถนนสุขุมวิทมีร้านกาแฟ ขนม น่าทานมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Rayong1973
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ผมมาพักระยองทุกเดือน ที่นี่ที่เดียวที่จะพัก เพราะว่า พนักงานเอาใจใส่่ลูกค้าดีมากๆ เรื่องราคาที่นี่เหมาะสมดีครับ อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด ที่จอดรถสะดวก โดยปรกติ ผมเดินทางไปหลายๆจังหวัด แต่ที่จะเห็นความแตกต่างเวลาเข้าที่พัก คือ การบริการของพนักงานครับ ยอดเยี่ยมมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นสูงๆ จะดีครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Somchai_tea
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เพิ่มได้มีโอกาสเข้าพักเมื่อต้นเดือนสิงหาคม2559 โรงแรมไม่ติดทะเลแต่เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถโรงแรมหรู สงบ เรียบง่าย ทันสมัย เหมาะสำหรับคนงานที่ต้องการพักผ่อนและต้องการดูแลสุขภาพ พนักงานต้องรับบริการดี ห้องสะอาดและใหม่ ชอบที่สุดที่มีสระว่ายน้ำสะอาด คนใช้บริการมีเข้ามาเรื่อยๆแต่ไม่วุ่นวาย เทียบกับราคาแล้วเกินคุ้มจริงจริงค่ะ

ขอบคุณ PotjaneeY
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ใกล้ห้างสรรพสินค้าเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีระเบียงทุกห้อง วันที่เข้าพักได้ห้องพักเห็นวิวทะเล มีwifi ฟรี มีห้องซาวน่า ห้องสตรีม ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องอ่านหนังสือพร้อมอาหารว่าง และอาหารเช้าหลากหลายชนิด ที่สำคัญประทับใจการบริการของพนักงานที่นี่ บริการดียิ้มแย้ม แจ่มใส โดยเฉพาะคุณภัทรวุฒิ ให้คำแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเข้าพักที่โรงแรมเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาศจะกลับเข้ามาพักอีกครั้งแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ TeerasakW7