Robert S

Suthikiet S.

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานในวันหยุด มีอาหารจีน อาหารไทยให้เลือก ราคาอาหารไม่แพงมากเกินไป มาทานในวันอาทิตย์มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์และแบบธรรมดา

อาหารอร่อย อย่าลืมสั่งสาคูแคนตาลูป 😁
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2022
เรียนคุณ S627Oproberts,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคลาสิก คามิโอ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

• Lol.travel
0.8 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
0.7 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Infinity pool
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
1.2 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
0.4 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
1.1 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
3.1 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Star 3 Residence
2.4 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
2.2 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
la piscine
40.5 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
  • eDreams
1.3 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระยอง
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่สะอาดมากๆโรงแรมหนึ่งในระยองเลยค่ะ โดยเฉพาะพนักงานดูแลต้อนรับดีมากค่ะ ราคาก็ถูกมากๆสำหรับช่วงโควิดแบบนี้ค่ะ อาหารก็ถือว่าโอเคค่ะ อร่อย,
เดินทางง่าย ใกล้เเหล่งเที่ยว Good price, Good service stuff

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ porntimak
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Porntimak,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นเลยต้องบอกมานั่งรถทัวร์จากสุรินทร์มาสัมนา และทางบริษัทให้พักโรงแรมนี้ มาถึงตั้งแต่ 6 โมงเช้า แต่ยังเข้าห้องไม่ได้ ต้องรอ 9 โมง พนง.บริการดี พูดจาสุภาพมากครับ ระหว่างรอ มีห้องรับรองให้นักพักด้วย ย้ำว่าแยกมาเป็นห้องรับรองเลยนะครับ พอได้เวลา ไปเอาคีย์การ์ด ขึ้นมาห้อง เปิดประตูมา ห้องสวยมาก เหมือนคอนโดเลย มีทุกอย่างให้หมดตามในภาพ และดูทันสมัย ไม่โบราณ โดยส่วนตัวคือชอบมาก ถ้าท่านไหนได้อ่านรีวิวนี้ และสนใจ และนำให้มาพักเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ kritjungyoopraseat
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Kritjungyoopraseat,

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นมากกว่าการมาพักโรงแรม ผมมาพักโรงแรมคลาสิก ระยอง ครั้งแรก พนักงานทุกคนบริการดี อัธยาศัยดี สุภาพน่ารัก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ฟิตเนสหรูหราเหมาะกับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายมาก ให้คะแนนเต็ม100 จาก100คะแนน ครั้งหน้าผมจะกลับมาพักโรงแรมนี้อีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kuk o
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Smileluckyl,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บุฟเฟ่ติ่มซัม Tapesstry คามิโอคลาสิค ระยอง ผจก.และพนักงานน่ารักมาเลยค่ะ อาหารอร่อยมากสะดวกสบายห้องอาหารสะดวกสบายห้องอาหารโออ่ากว้างขวางรู้หรามีสัมภาษณ์พนักงานน่ารักมากมากมากมากมากผู้จัดการห้อง ห้องอาหาร บริการดีประทับใจมากระดับ10 เยียมยอดที่สุดในโลกเลยค่า

1  ขอบคุณ meenanoot
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Meenanoot,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

น่ารักมากกกก
บรรยากาศน่านั่ง สะอาด
ห้องพักสวยงามสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดูดีมีรสนิยม
ขนมหน้าตาดี มีให้เลิอกหลากหบาย
และที่สำคัญ น้องพนักงานน่ารักที่สุดๆๆๆๆๆ. พูดเพราะ มีใจบริการ คอยดูแลแนะนำต่างๆอย่างดีมาก

ขอบคุณ Romchatr B
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Romchatr,