tt

Classic Kameo

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ม.ค. 2024ผ่านมือถือ
โรงแรมสะอาด สบาย บรรยากาศเป็นมิตร มีห้องฟิตเนสออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และห้องประชุม ห้องทำงานรองรับการทำงาน ที่จอดรถเพียงพอ
ห้องพักสะอาด บรรยากาศน่าพักผ่อน
อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย รสชาติดี
พนักงาน K.Mook และทุกท่านดูแลดีมากครับ มีโอกาสจะเข้ามาใช้บริการ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 2 ก.พ. 2024
เรียนคุณ Paradise50574623948,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร แทพเพสทรี โรงแรมคลาสิก คามิโอ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป
1.3 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Infinity pool
1.2 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Go to your Happy Price
3.1 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Hotel Swimming Pool
2.0 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Вид с кафе на пляж
25.2 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
ติดชายหาด
  • Lol.travel
0.8 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
  • Lol.travel
0.3 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Star 3 Residence
Go to your Happy Price
2.4 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Go to your Happy Price
2.2 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Go to your Happy Price
4.3 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระยอง
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

มีโอกาสได้เข้ามาพักที่โรงแรมคามิโอคลาสระยอง โรงแรมสวยอยู่ในใจกลางเมืองสะดวกสบายในตัวโรงแรมมีบริการห้องออกกําลังกายทั้งสระว่ายน้ำมาตรฐานมีจากุชชี่น้ำอุ่นบริการด้วยฟินมากค่ะอาหารเช้าทีให้เลือกหลากหลายพนักงานต้อนรับบนิการดีมากค่ะชอบคุณ k.Nattanon ค่ะที่แนะนำเยี่ยมเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักใหม่สะอาด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Onpreeya S
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ 721onpreeyas,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ที่จอดรถกว้างสบาย อาหารรสชาดอร่อย เดินเข้ามารู้สึกถึงความสบาย โอ่อ่า เรียบหรู วันนี้มีโอกาสมาทานเทศกาลอาหารญี่ปุ่นของโรงแรม สดและอร่อยมากกกก..ยิ่งของหวานสุดยอดอยู่แล้วในเครือแคนทารี่ ขอขอบคุณ คุณรัญ ดูแลดีน่ารักมากๆ แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Relax28809554460
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Relax28809554460,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ในส่วนของห้องพักดีครับ สะอาดมาก บรรยากาศดีมากๆครับ ในส่วนของ ROOM SERVICE พนักงานบริการดีครับ อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน สะดวกมากๆครับ ส่วนฟิตเนสก็ดีมากๆครับ ครบเครื่องจริงๆครับ ทั้ง Gym,Stream ส่วนห้องอาหาร ตอนเช้าลงมาทานอาหาร ห้องอาหารร้อนไปนิดครับ อยากให้มันเย็นกว่านี้ครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 837cherm
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ 837cherm,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมและคำแนะนำที่มีให้โรงแรมคลาสิก คามิโอ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานในวันหยุด มีอาหารจีน อาหารไทยให้เลือก ราคาอาหารไม่แพงมากเกินไป มาทานในวันอาทิตย์มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์และแบบธรรมดา

อาหารอร่อย อย่าลืมสั่งสาคูแคนตาลูป 😁

ขอบคุณ S627OProberts
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ S627Oproberts,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคลาสิก คามิโอ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่สะอาดมากๆโรงแรมหนึ่งในระยองเลยค่ะ โดยเฉพาะพนักงานดูแลต้อนรับดีมากค่ะ ราคาก็ถูกมากๆสำหรับช่วงโควิดแบบนี้ค่ะ อาหารก็ถือว่าโอเคค่ะ อร่อย,
เดินทางง่าย ใกล้เเหล่งเที่ยว Good price, Good service stuff

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ porntimak
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Porntimak,