Wrp S

ประสบการณ์ที่ดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 พ.ค. 2024
โรงแรมมีคุณภาพที่ดี ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับใจดี มี welcome drink มีสระน้ำ มีซาวน่า (ห้องน้ำสระว่ายน้ำสะอาดและดีมาก) อาหารอร่อย แต่อาหารออกช้าไปนิด พนักงานห้องอาหารน่ารัก (น้องครีม)คอยตามอาหารให้ อาหารเช้าเยอะมาก เบเกอรี่อร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 27 พ.ค. 2024
เรียนคุณ Wrps2024,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคลาสิก คามิโอ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

• all.accor.com
1.2 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Infinity pool
0.0 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
  • eDreams
3.1 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
1.3 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
0.4 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
1.1 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
  • Official Hotel
0.8 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
  • eDreams
14.6 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
Outdoor Swimming Pool
40.5 กม. จาก โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระยอง
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

โรงแรมดี ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ พนักงานดูแลดี อาหารอร่อยอาหารเช้ามีหลากหลายมีทั้งติ่มซำและอาหารญี่ปุ่น น้องอ้อม Hostess ที่อยู่หน้าห้องอาหารให้คำแนะนำดี ส่วนตัวชอบอาหารเช้าที่นี่ โดยรวมถือว่า ok เลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ thawanrutw
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Thawanrutw,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2024

พนักงาน ทำ ทำงานดีเหลือเกิน พนักงานทำความสะอาด พนักงานทำความสะอาดเรียบร้อยมากดูแลความเอาใจใส่เยอะดีมาก อยากจะชื่นชมพนักงานมากๆ พนักงานทำงาน พนักงานทำงานดีจนเกินคาด หลักๆคือคุณโอรีโอ้เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ได้ดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Yes absolutely coming
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Textte T
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Texttet,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร แทพเพสทรี โรงแรมคลาสิก คามิโอ ระยอง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานให้บริการดีมากค่ะมีน้ำใจพนักงานให้บริการดีมากค่ะ ปลื้มใจมาก บริการน่ารัก เริสสุดๆ มีโอกาสจะกลัยไปใช้บรอการใหม่ ติดใจการให้บริการมาก โรงเเรมสะอาดสุดๆ อาหารดี หลักๆคือคุณโอริโอ้ให้บริการดี ประทับใจมาก ปังๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาอีกแน่นอน ประทับใจมากครับ อาหารคือดีคือที่
ขอบคุณ Traveler62392598528

เรียนคุณ Traveler62392598528,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2024

มีโอกาศเข้ามาพักที่โรงแรมคลาสสิคคามิโอระยอง ส่วนตัวประทับใจพนักงานที่ชื่อคุณอนาวิน
มากค่ะ ให้การบริการดีตั้งแต่โทรเข้ามาสอบถามห้องพักตลอดจนทางเราเข้าพัก ห้องพักสะอาดพนักงานต้อนรับเป็นกันเองให้การแนะนําต้อนรับดีมากค่ะ ในโรงแรมมีห้องอ่านหนังสือเป็นส่วนตัวมาก มีกาแฟ คุกกี้ให้ทานด้วย อาหารอร่อยดีค่ะ ส่วนตัวชอบมาก มีโอกาสจะกลับมาพักและรีวิวอีก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเข้าพักของเพื่อนๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Natkamon T
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Natkamont2024,

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ชอบโรงแรมมากค่ะ ห้องพักสะอาดและก็สวย คุณโอ้พนักงานต้อนรับ ให้บริการดีมากค่ะ ตั้งแต่ตอนโทรมาจองช่วยแนะนำห้องพักพักที่เหมาะกับเรา ช่วยแนะนำตลาดสถานที่ทานข้าวให้ด้วย ประทับใจมากค่ะ โดยรวมโรงแรมสวยห้องพักสะอาดอาหารเช้าหลากหลายมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Taetee s
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม คลาศสิค คามิโอ ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Taetees,