อาหารอร่อย พนักงานบริการดี มีกิจกรรมให้ทำใน รร เยอะ คุ้มค่ามากค่ะ ห้องกว้างมาก อยู่ในนั้นได้ทั้งวันเลยค่ะ
ร้านอาหารตำนานป่า ใหญ่โตกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ รสชาติอาหารใช้ได้ พนักงานบริการดี บริเวณร้านอาหาร มีสถานที่เล่นน้ำขนาดใหญ่ มีสไลเดอร์ด้วย เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อน
อาหารอร่อยและหลากหลาย ราคาปานกลาง บรรยากาศก็ดี เหมือนอยู่ในป่าจริงๆ ที่สำคัญพนักงานกระตือรือร้นสุด บริการดีสุด มีมุมสวยๆธรรมชาติให้ถ่ายรูปเล่นเยอะ แต่ที่ชอบที่สุดคือมุมนี้ค่ะ ดีงาม :)
ร้านอาหารใหญ่มาก รองรับกรุ๊ปทัวร์ได้หลายกรุ๊ป อาจทำให้ลูกค้า walk in ได้รับบริการช้า รสชาติอาหารกลางๆ ไม่แย่แต่ก็ไม่โดดเด่น แต่บริเวณโดยรอบสวยมาก แนวธรรมชาติ มีต้นไม้ น้ำตก ร่มรื่นดี
สถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งร้านอาหาร และสวนน้ำรวมอยู่ด้วยกัน
มีที่จอดรถเยอะพอสมควร สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากพอสมควร
ตอนที่ไปก็เดินดูเฉพาะสวนน้ำ ยังไม่ได้ลองทานอาหารว่ารสชาดเป็นยังไงบ้าง