“อาหารทะเลสด รสชาตดี”

หาดแสงจันทร์ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก262 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อยู่หาดแสงจันทร์ ร้านริมทะเล คั่นหาดด้วยถนน อาหารทะเลสด รสชาดดี มีรีสอร์ทด้วย

วันนี้ทานแกงส้มไข่ปลาริวกิว ปลากระพงทอดน้ำปลา หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งผัดยอดมะพร้าว กับห่อหมกกุ้งในหลุมขนมครก คนน้อยเพราะมาช่วงกลางวัน เลยได้อาหารเร็วดี
ถ้ามาหาดแสงจันทร์ ร้านนี้ถือว่าใข้ได้ ราคาก็กลางๆ ไม่แพงเกินไป

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Pariyada

รีวิว 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีร่ะ แต่พาเด็กๆไปยุงเยอะค่ะต้องเตรียมโลชั่นไปทา พนง.ทำอาหารค่อนช้างช้านิดค่ะ อาหารเมนูอาหารมากมายค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ phone06
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หลังจากอบรมมาทั้งวัน ช่วงเย็นมาหาอาหารทะเลอร่อย ๆ ติดทะเล ใต้ต้นหูกวาง สดชื่น สบาย ๆ อาหารอร่อย สดๆ ใหม่ ๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pornyuda
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารซีฟูด บรรยากาศริมทะเล เส้นเรียบหาดแสงจันทร์ รสชาติอาหารตามมาตรฐาน ราคาสูงสักนิดนึง เข้าใจว่าอยู่ริมทะเล

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Khanet S
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารสด รสชาดถูกใจ บรรยากาศริมทะเล ไม่ไกลจากตัวเมือง อยู่บริเวณชายหาด PMY เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน เพราะมีห้องส่วนตัว สามารถจัดงานเลี้ยงได้

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Nueng_rayong

นักท่องเที่ยวที่ดู หาดแสงจันทร์ซีฟู้ด ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป หาดแสงจันทร์ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ