พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ใส่ใจทุกรายละเอียด อาหารอร่อยมากเลยค่ะ ประทับใจมากไป มีโอกาสจะพาครอบครัวมานะคะ ...
เรียน คุณ Roam51270932139,
ขอขอบคุณคำชื่นชมที่มีให้ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม ทางห้องฯ จะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
คุ้มค่า อาหารอร่อย หลากหลาย เริส พนักงานบริการดี ขนมอร่อย
อาหารอร่อย คุ้มค่าสมราคา ดีมาก อร่อยมาก ดี
เรียน คุณ Nittayan2022,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม ทางห้องฯ จะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีเยี่ยมมากให้คำเเนะนำดีมากค่ะ บรรยากาศดี ชื่นชอบพิซซ่า ที่นี้มากค่ะ ไม่เหมือนใคร รสชาติดีที่สุด ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😀😀😀😀
เรียน คุณ ญานิสา,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ขอบคุณที่ชื่นชอบเมนูพิซซ่า ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม ทางห้องฯ จะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี..อาหารที่ทาน..ชอบมากๆๆพิชซ่าอร่อยทุกหน้าค่ะ..เค้กหน้าบลูเบอรี่ก็อร่อยดี..🤗🤩🤗🤩😘
สุดย่อดเรื่องการบริการ..คำแนะนำดี
เรียน คุณ 792Sumans,