บรรยากาศดี ลมเย็น อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนูทั้งอาหารอิตาเลียน ญี่ปุ่น และขนมเค้ก บริการดีมากก😍😍😍😍
เรียน คุณ Suwaree2022,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง และโรงแรมแคนทารี เบย์ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ อาหารหลากหลายและอร่อยทุกอย่าง
พนักงานทุกคนดูแลลูกค้าดีมาก ๆ ไม่ผิดหวังที่เลือกมาใช้บริการในวันพิเศษค่ะ 💙
เรียน คุณ Sutida,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการในวันพิเศษ ที่ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารดี บริการดี สะอาด ราชาติถูกปาก หลากหลาย
พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ได้ตามที่สั่งมีการแนะนำดีมากๆ
เรียน คุณ Preeram,
ผู้จัดการทั่วไป
สถานที่อยู่ล่างที่พัก เดินทางสะดวกสบาย วิวดีเนื่องจากติดทะเลด้วยค่ะ บริกรอำนวยความสะดวกและบริการดีค่ะ
เรียน คุณ Siriprapap2022,
ขอขอบคุณคำชมที่มีให้ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง และโรงแรมแคนทารี เบย์ระยอง ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
มีโอกาสได้มาพักและทานอาหารโรงแรมบรรยากาศร้านอาหารดีมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชีส,สลัด และการบริการพนักงานดูแลและเอาใจใส่ดีมาก ประทับใจครับ
เรียน คุณ Thanathas2022,