ร้านอาหารริมทะเล อาหารรวชาติอร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย ทะเลสวยสะอาดผู้คนไม่มากเกินไป บรรยากาศดีเป็นธรรมชาติ
เรียน คุณ 22manees,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการที่ห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยกาศรัานดีมากทานข้าวมองทะเลอาหารอร่อยบริการถือว่าอาชีพพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆขอบคุณ k.nattanon เยี่ยมยอด
เรียน คุณ Sayamolc2022,
ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี อาหารอร่อย หลากหลาย พนักงานบริการดีมากก ภายในห้องอาหารสะอาดและมีจุดแอลกอฮอล์วางทุกจุด สะอาดปลอดภัยค่ะ
เรียน คุณ Ratchadai2022,
ผู้จัดการทั่วไป
บริการดี อาหารหลากหลาย คุณผู้จัดการบริการดี ให้คำแนะนำที่ดี แถมเป็นกันเอง และครัวซองอร่อยมากครับ 😋😋
เรียน คุณ Pyyathidab,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย พี่พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ ขนมหวานก็อร่อยมากเลยค่ะ ❤️😍🥰😘🫀❤️🧡💛💚💜🤍💕💞💓💗💖💘
เรียน คุณ 102kanchanap,