บรรยากาศดี มองเห็นวิว 🌅 อาหารรสชาติดี อร่อย😋🥗
ที่พักห้องกว้างแอร์เย็น สะดวกสะบาย ติดริมทะเล 🌊❤️❤️
เรียน คุณ W7186FF_,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการที่ห้องอาหารและชื่นชมพนักงานของเรา ที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย มีหลากหลาย ผลไม้สด และน้ำดื่มรสชาติดีมาก วิวดี นั่งทานอาหารมองเห็นทะเลเลยค่ะ แนะนำเลยนะคะ มาเป็นครอบครัวก็ดีค่ะ ที่พักสะดวกด้วย 😍
เรียน คุณ _S1651VB,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารเช้า อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ น้องๆบริการดี บรรยากาศห้องอาหารดี มองเห็นวิวทะเล 👍😊😍
เรียน คุณ Pko624,
ผู้จัดการทั่วไป
เทศกาลอาหารญี่ปุ่น มีอาหารคาวและหวานให้เลือกหลากหลาย ชอบมากที่สุด
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่บริการดี พนักงานให้ข้อมูลดีมากกกกก
เรียน คุณ Connector67155792948,
ผู้จัดการทั่วไป
เทศกาลอาหารญี่ปุ่น มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย เช่น ของหวาน ซุป สลัด ข้าวปั้น ปลาดิบรวม ที่ชอบมากเป็นปลาดิบ สดใหม่ ชิ้นโตๆ
เรียน คุณ Gxxdnsw650,