เป็นร้านอาหารติดทะเล มีกระจกดูวิวทะเลได้ มุมเริ่ด ที่นั่งปัง อาหารอร่อยเวอร์ เค้กคือปั๊ว!!! ดีสุดดดด
เรียน คุณ Soda854,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการที่ห้องอาหารและชื่นชมพนักงานของเรา ที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับทางลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารเช้าทางโรงแรมมีให้เลือกหลากหลาย มีชา กาแฟให้บริการ มีขนมหลายอย่างอย่าง ครัวซองค์อร่อยมาก ห้องอาหารมองเห็นวิวทะเล ยามเช้า
เรียน คุณ Navigator18028686325,
ผู้จัดการทั่วไป
มีอาหารมากมายหลากหลายไม่ว่าเป็นของหวานของคาวหรือแม้แต่ขนมปังคัวซอง(ความชอบส่วนตัวแหละดูออก) และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มาพร้อมกับบริการที่ดีคอยเอาใจลูกค้าทุกท่าน
เรียน คุณ Macfree2,
ผู้จัดการทั่วไป
ร้านสะอาด อาหารกับขนมมีหลากหลาย ขนมกับอาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นบุฟเฟต์ตักได้ไม่อั้นเลยค่ะ อร่อยมากๆควรมาลองกันเยอะๆนะคะ
เรียน คุณ Bhunyisar,
ผู้จัดการทั่วไป
มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน รสชาติอาหารอร่อย พนักงานงานต้อนรับดีมาก พูดเพราะ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดเลยค่ะ
เรียน คุณ _M4887LD,