การบริการดีอาหารอร่อย น้องมนต์บริการดีมาก ห้องอาหารติดทะเลบรรยากาสดีมาก จะมาอีกแน่นอนค่ะชอบมาก อาหารอร่อยค่ะ
เรียน คุณ Thanapornk2024,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และส่งต่อคำชื่นชมให้กับพนักงานทุกท่าน ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมาก รสชาตกลมกล่อม สะอาด น่าทาน มีอาหารที่หลากหลาย 🎂🎉🌼 ขอบคุณคุณรัน ที่แนะนำอาหาร และบริการดีเยี่ยม เป็นกันดุจคนครอบครัว
เรียน คุณ Odyssey64922292434,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยให้เยอะเติมได้ไม่อั้น พนักงานใจดีสุภาพเรียบร้อย ให้บริการประทับใจ ฝรั่งเยอะ ห้องพักสะอาดกว้างขวางใหญ่โตหน้าพักผ่อน
เรียน คุณ _L7421bt,
ผู้จัดการทั่วไป
มากับทีมงานค่ะประทับใจมากนอกจากห้องประชุมจะแอร์เย็นบรรยากาศดีแล้วห้องพักเตียงนุ่มอาหารยังอร่อยด้วย แต่ถ้าใครมีโอกาสได้กินอย่าลืมชิมชีสเค้กนะคะอร่อยมากกาแฟที่นี่เด็ดจริงๆสมชื่อแคนมารี่
เรียน คุณ Narakanont,
ผู้จัดการทั่วไป
รสชาติอาหาร ok พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสพนักงานต้อนรับน้องป่านบริการดีเยี่ยมมากเลยสุดท้ายน้ำพริกกะปิโอเคมากๆ
เรียน คุณ _Q5351lz,