เค้กของทางร้านอร่อยมากก เครื่องดื่มอร่อยเข้มข้น พนักงานบริการดีมากกมีเค้กให้เลือกหลายแบบ น้องพัชนี💖🌊✨
เรียน คุณ Connector826116,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และส่งต่อคำชื่นชมให้กับพนักงานทุกท่าน ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารเช้าอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากทั้งชีสไส้กรอกไข่กระทะร้อนๆๆใหม่อาหารมีเติมอยู่ตลอดการบริการคุณต่ายน่ารักบริการดี
เรียน คุณ Thawanrutw,
ผู้จัดการทั่วไป
Buffet ABF อาหารหลากหลายมากชอบสลัดแบะไข่ไส้กรอกหมูสดครับพนักงานบริการดีชมเชยคุณต่ายครับ😊🙏🙏☺️☺️😊😊😊😄🤩🤩
เรียน คุณ ธนินทร์รัฐ,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย มีมุมไข่ มุมขนมปัง มุมอาหารญี่ปุ่น ส่วนตัวชอบมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง (แก่น)
เรียน คุณ Explorer36640814345,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมีหลากหลายพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส การบริการดีมากๆ มีเลือกให้เยอะกินอิ่มมากเลย อาหารสะอาด
เรียน คุณ Tuktas2024,