แวะมาใช้บริการร้านนี้อีกครั้งยังประทับใจเหมือนเดิมพิซซ่าอร่อยขนมเค้กหลากหลายขอบคุณการตอนรับนะค่ะน้องต่าย
เรียน คุณ Paradise06011288329,
ขอขอบคุณที่เลือกมาใช้บริการที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ระยอง ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และส่งต่อคำชื่นชมให้กับพนักงานทุกท่าน ทางห้องอาหารจะพัฒนาการบริการต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ได้มาพักโรงแรมและมาทานอาหารที่ห้องอาหาร อาอร่อย ดูหรูหรา ห้องอาหารก็สวยิวิวติดทะเล พักงานน้องใหญ่ดูแลต้อนรับอย่างดี ขอบคุณมากๆครับ
เรียน คุณ Excursion33623744374,
ผู้จัดการทั่วไป
ขอบคุณพารีนะครับที่แนะนำร้านนี้ชอบมากพิชซ่าหน้าพักโขมกุ้งและเครื่องดื่มที่แนะนำต้องกลับมาอีกแน่นอนครับ
เรียน คุณ Tour49039998535,
ผู้จัดการทั่วไป
เป็นความทรงจำที่ดีที่ได้มาทานอาหารของโรงแรม ร้านอาหารกับวิวริมทะเลสวยมาก อาอร่อยมากๆ พนักงานน่ารัก บริการดี น้องทีมูดูแลดีมาก ให้คำแนะนำดีเรื่องอาหาร มีโอกาสจะมาอีกคนรับ
เรียน คุณ สุทธิพงษ์,
ผู้จัดการทั่วไป
ได้มีโอกาสมาทานอาหารห้องอาหารของโรงแรม บรรยากาสดีมากติดทะเลอาหารอร่อยมากๆและขอบคุณน้องทีมูที่แนะนำอาหารและให้บริการเป็นอย่างดีถ้ามีโอกาสมาระยองอีกจะมาทานอีกครับ
เรียน คุณ Giobal37691138267,