thablaypaw

เสียดายที่น่าจะดีงามได้มากกว่านี้กากทุกอย่างฟังก์ชั่น

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
สถานที่ดี อาหารเช้าโอเค อร่อย เยอะ เสียดายที่หลายสิ่งซบเซาไปจากโควิด เช่น ไม่มี water park, amazon trail อย่างในโฆษณา ส่วน adventure เก่า ทำให้ไม่มั่นใจในอุปกรณ์ zipline ค่าเข้าเล่นสำหรับคนพักใช้คูปองเที่ยวด้วยกันไม่ได้ พนักงานดี แต่แม่บ้านไม่เข้ามาทำความสะิาดห้องทั้งที่แขวนป่ายไว้ ไม่คิดจะไปอีก แต่ก็คงจะแนะนำให้บ้านอื่นในฐานะเป็นตัวเลือกที่โอเคประมาณหนึ่ง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
19.5 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
Infinity pool
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
20.5 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
Guest room
  • all.accor.com
18.3 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
Pool
13.3 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
20.3 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
19.2 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
la piscine
25.9 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
  • Official Hotel
20.2 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
  • HIExpress.com
26.3 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
25.5 กม. จาก บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระยอง
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

พักบนรถบ้านริมทะเลสาบ ได้บรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ในที่พักสามารถเดินถ่ายรูปได้ทั่วบริเวณ และมีกิจกรรมปีนหน้าผา โดดหอ หรือจะชิวๆ ปั่นเรือถีบ
เป็นที่พักพร้อมอาหารเช้า มื้ออื่นๆ สามารถรับประทานที่ร้านอาหารของรีสอร์ทได้ หรือที่รถบ้านสามารถสั่งบาร์บีคิวมาปิ้งย่างได้

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ som038
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เคยไปมาครั้งนึ่ง เพื่อไปดูไรสตอเบอรี่ ไปถ่ายรูปสวย สวย ไม่มีเบื่อ มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะมาก แต่ถ่าไปหน้าร้อน แนะนำให้พกร่มไปด้วยนะ แดดร้อนมาก อาหาร และเครื่องดื่ม การเข้าพัก ในรีวิวนี้ไม่ได้เข้าพักนะ ถ้าใครผ่านไป ผ่านมาก็แวะมาถ่ายรูปและชมบรรยากาศได้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Uthaitaveesrisungwal
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ระบบการเช็คอินช้ามสกครับ ไม่มีการเตรียมเอกสารไว้รอผู้เข้าพักก่อนเลย กับช่วงเทศการแบบนี้ควรเตรียมการให้พร้อมครับ และการให้บริการไม่เป็นไปตามที่คาดหสัง รู้สึกแย่ครับ ห้องพัก ไม่ใหม่เหมือนในภาพที่โฆษณาเลย ห้องน้ำในห้องพักชำรุดอีก ส้วมล้น น้ำเต็มห้องเลย Wi-fi เสียเงินนะครับ ต้องเตรียมเงินมาให้พร้อม และเครื่องเล่น ทุกชนิด เสียเข้าทั้งหมดนะครับ เครื่องละ 100 ถ้าซื้อโปรต้องแจ้งให้ชัดเจนนะครับเลยทำให้รู้สึกว่าต้องจ่ายเงินทุกอย่างเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Bybiibobank
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักดีค่ะ เป็นส่วนตัวดี ห้องกว้าง นอนสบาย บรรยากาศดี มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ทำหลายอย่าง แต่การเดินทางค่อนข้างไกลพอสมควร มีอาหารเช้าให้หลากหลาย แต่อาหารจะอร่อยเป็นบางอย่าง ส่วนตัวชอบน้ำสลัด เข้มข้น อร่อยดีค่ะ

ขอบคุณ Jeab J
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

รีสอร์ท ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา และธรรมชาติอย่างแท้จริง พักห้องแบบวิลล่า จะอยู่ด้านใน เป็นหลังๆ ถ้าไปเพียงลำพังจะค่อนข้างเงียบและเปลี่ยว มีวิลล่าหลายขนาดให้เลือก พัก สามารถจอดรถได้ตรงหน้าบ้าน แต่พักแบบวิลล่า ตอนเช้าจะไกลจากที่ห้องอาหาร ต้องขับรถมาจอด โดยรวมแล้วเหมาะกับคนที่ต้องการความสงบ อากาศดี ๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ohu2019