“อาหารของคนระยอง ที่มาจากคนระยอง”
รีวิวของ ครัวครูหมู

ครัวครูหมู
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก299 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนยมจินดา ถนนสายวัฒนธรรมและประเพณีต่าง ๆ ของเมืองระยอง
ร้านติดกับแม่นํ้าระยอง บรรยากาศดี อาหารอร่อย เมนูแนะนำคือวุ้นเส้นผัดไข่โบราณ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ zeatrue

รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หลังเลิกงงานมาเหนื่อยๆ ได้มานั่งทานร้านอาหารร้านครัวครูหมูคือการพักผ่อนอย่างหนึ่งเลยค่ะ อาหารอร่อยมากๆ ราคาไม่แพง ที่อร่อยที่สุดและมาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้งคือแกงระยองและไข่เจียวสมุนไพร

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ AsakusaMoMo
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารพื้นบ้าน รสชาติอร่อย ร้านอยู่ที่ถนนยมจินดา บรรยากาศพอใช้ได้ ราคาไม่แพง ถ้ามาระยองแล้วอยากทานอาหารพื้นบ้าน ต้องมาลองร้านนี้เลย แต่กลางคืนยุ่งเยอะไปหน่อยเพราะติดคลอง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ tatum163
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารริมคลอง บรรยากาศดี มีกลิ่นไอความโบราณ ทั้งการตกแต่งร้านจากของสะสมในยุคเก่า และเมนูอาหารโบราณที่ให้ได้ลองชิมกัน
=====================================================================
การเดินทาง: ร้านนี้มาทางรถได้ 2 ทางด้วยกัน **ถนนเส้นนี้เป็นถนน one way**
1. มาจากสุขุมวิท ให้เข้าซอยที่มีร้าน 7-11 อยู่หน้า เข้าไปสัก 20 เมตรเจอ 4 แยกเล็ก ๆ ให้เลี้ยวซ้ายแล้วตรงไป ให้นับซอยด้านขวาที่ 2 (สังเกตุมูลนิธิพรสว่าง) แล้วเลี้ยวขวาในซอยแคบ ๆ 30 เมตรก็ถึงแล้ว ภายในร้านมีที่จอดรถ
2. อีกทางมาจากถนนตากสิน ทิศทางมุ่งหน้าไปปากน้ำ แต่ให้สังเกตว่าก่อนถึงสะพานเปี่ยมพงษ์สานให้เลี้ยวขวาเข้าซอย จากนั้นตรงมาเรื่อย ทางเข้าร้านอยู่ตรงข้ามร้านราย๊อง
เปิดทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น.

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ boatwanwisa
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ครัวครูหมู เป็นร้านอาหารที่มีอาหารพื้นบ้านของชาวระยอง ซึ่งรสชาติดีมากๆค่ะ อยู่ถนนยมจินดา ติดริมคลอง เย็นๆบรรยากาศดีมากค่ะ อาหารที่ขึ้นชื่อของร้าน คือแกงระยอง ผัดวุ้นเส้นสูตรโบราณ ไข่เจียวโบราณ และพล่าสามเกลอ อร่อยจริงค่ะแถมราคาก็ไม่แพงค่ะ

1  ขอบคุณ himawariaoi23

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวครูหมู ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป ครัวครูหมู แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ