เราเคยมาทานอาหารร้านนี้ เมื่อปีที่แล้ว ตอนนั้นรู้สึกว่าอาหารอร่อยมาก
แต่ในการรับประทานอาหารครั้งนี้ (สิงหาคม 2015) เรารู้สึกว่ารสชาดอาหารแย่ลงกว่าที่เคย
ไม่ใช่เราคิดไปเองคนเดียว แต่ในกลุ่มที่มาทานด้วยกัน (ประมาณ 20 คน) ต่างก็มีความคิดเห็นตรงกัน ว่าร้านนี้รสชาดแย่ลง
สิ่งที่ดีไม่เคยเปลี่ยน คือความรวดเร็วของอาหาร สั่งไปไม่ถึงสิบนาที อาหารจานแรกก็มาเสริฟ และพนักงานเสริฟบริการดี ราคาอาหารปานกลาง ไม่ถูกไม่แพงสำหรับร้านอาหารทะเลระดับนี้
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ด้านหลังร้านเป็นท่าเรือประมง มีเรือประมงจอดอยู่หลายลำ บรรยากาศดี