“ร้านแนะนำ”

แหลมเจริญ ซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก321 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สะอาด และบริการใช้ได้ เป็นอีกร้านที่สามารถวางใจในเรื่องรสชาติของอาหารได้ เพราะไม่ว่าจะกินที่สาขาไหนก็จะได้กินอาหารที่รสชาติอร่อยใกล้เคียงกัน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Daw B

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยทุกอย่างที่สั่งมา โดยเฉพาะปลากระพงทอดราดน้ำปลา หมึกย่าง น้ำพริกปูหลน แกงป่าปลาอินทรี บริการดีเยี่ยม ชมเรือหาปลา

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NhomtuneBS
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แหลมเจริญ เป็นร้านประจำของครอบครัวเรา เนื่องจากคุณแม่เราปลื้ม ปลากระพงทอดน้ำปลา ของร้านนี้อย่างมากๆ ซึ่งเราก้อเห็นด้วยว่า ปลากระพงทอดน้ำปลา ของที่นี่ไม่เป็นสองรองใคร กรอบ อร่อยสุดๆ

นอกจากเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา เค้าก้อมีอาหารทะเลที่สดใหม่ไว้บริการมากมายหลายเมนู หอยเชลล์อบเนยกระเทียม ออส่วนหอยนางรม แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว กุ้งอบเกลือ ห่อหมกปลาอินทรี และอีกหลากหลายเมนูไว้ให้เลือกรับประทานตามชอบเลยนะคะ เค้าทีหลายสาขานะคะ เท่าที่เราเคยไปก้อ มีที่แยกเหม่งจ๋าย, รามอินทรา, ฟิวเจอร์พาค รังสิต ใครอยู่ใกล้แถวไหนก้อไปได้เลยนะคะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Tasanee_Tum
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2019

เป็นร้านกว้างใหญ่ริมทะเล อาหารอร่อยหลากหลาย สมแล้วที่เปิดสาขาหลายแห่งในกรุงเทพฯ คุณภาพไม่ผิดหวัง และราคาก็ไม่ได้แพงเว่อร์ค่ะ ถ้าไปช่วงบ่ายแนะนำให้นั่งหน้าร้าน ลมจะโกรกเย็นสบาย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Tote919
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มากินร้านนี้ตั้งแต่ 25 ปีก่อน จนถึงตอนนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ราคาสมเหตุผล สถานที่บรรยากาศดี เมนูปรับเปลี่ยนบ้างตามกาลเวลา
พนักงานอบรมมาดี ถ้าคุณภาพอาหารไม่ดีก็แจ้งได้เขาเปลี่ยนให้ไม่งอแง

ขอบคุณ BlueKlein

นักท่องเที่ยวที่ดู แหลมเจริญ ซีฟู้ด ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป แหลมเจริญ ซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ