บรรยากาศดีวิวทะเล อาหารทะเลสดมาก ปลากะพงทอดน้ำปลาที่สุด การบริการรวดเร็ว 😋แนะนำค่ะมาระยองต้องมาที่นี่เลย
แหลมเจริญซีฟู๊ดร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องอาหารทะเลประจำจังหวัดระยองเลยก็ว่าได้ อาหารทะเลสดๆใหม่กุ้งกั้งแช่น้ำปลา ปลากระพงทอดกรอบน้ำจิ้มรสเด็ดขาด หรือปลากระพงนึ่งมะนาวนี่ขาดไม่ได้ หอยแครงสดลวก อีกมากมายนี่แค่น้ำจิ้มๆของเค้าดีจริงอร่อยครับบรรยากาศดีด้วย
มาระยองทีไร ต้องแวะมาสั่งหอยแครงลวก ซึ่งมาพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บถูกใจ ข้าวผัดปูและทะเลลวกจิ้ม
ชอบมากค่ะ
ร้านอยู่ถนนเส้นชายหาด หาไม่ยาก มีที่จอดรถ
อาหารหลากหลาย สด อร่อยมากๆจานใหญ่ค่ะ ทานกนเป็นครอบครัวมีควมสุขมากๆค่ะ
อาหารอร่อย สะอาด และบริการใช้ได้ เป็นอีกร้านที่สามารถวางใจในเรื่องรสชาติของอาหารได้ เพราะไม่ว่าจะกินที่สาขาไหนก็จะได้กินอาหารที่รสชาติอร่อยใกล้เคียงกัน