รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 19 ก.ย.
Hotels.com
BBY9

ร่มรื่น บรรยากาศดี

รีวิวของ แมกไม้ วิลล่า
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ย. 2016
แมกไม้วิลล่า ที่พักติดถนนแค่เดินข้ามถนนก็เป็นชาดหาดแม่รำพึง มีอาหารทะเลขายริมหาด ที่พักมีทั้งวิลล่า และโรงแรม เราจองเป็นวิลล่า 4 เตียงนอน 2 ห้องน้ำและห้องนั่งเล่มรวม มีโทรศัพท์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ สะดวกสบาย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือกวิลล่าเป็นส่วนตัว
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Infinity pool
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
18.8 กม. จาก แมกไม้ วิลล่า
17.0 กม. จาก แมกไม้ วิลล่า
17.7 กม. จาก แมกไม้ วิลล่า
  • HIExpress.com
25.9 กม. จาก แมกไม้ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองระยอง
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นบ้านพักที่อยู่ใกล้ทะเล ชายหาด ห้องพักสะอาด สวยงาม บรรยากาศดี สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ และสามารถปิกนิกริมชายหาดได้ด้วย มีร้านอาหารอยู่ในระแวก ไม่ไกลจากที่พักแห่งนี้ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือคู่รัก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ SARAYUT_SS
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ห้องพัก/ห้องน้ำสะอาด ห้องตกแต่งน่ารักเหมือนในรูป มีราวตากผ้า อยู่ใกล้ทะเลหาดแม่รำพึง(มีถนนคั่น) ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก ข้อเสียคือ ต้นไม้เยอะไปหน่อยดูรก มีสบู่ แชมพู ในห้องน้ำให้กด แต่ไม่มีป้ายบอกว่าอันไหนแชมพู อันไหนสบู่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกชั้นสูง ไม่มีลิฟท์
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Woranan2015
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ไม่ได้ตั้งใจจะพักที่นี่ แต่ไปที่พักที่อื่นแล้วเจอคณะทัวร์ลง เลยขับเลยมาดู ตอนแรกขับผ่านเพราะเห็นว่ารกๆ ต้นไม้เยอะไปหน่อย แต่สุดท้ายก็ได้เข้าพัก walk-in เข้าไป สอบถามกับคุณลุง(น่าจะเจ้าของ) โดยรวมห้องพักน่ารักมาก มีสระว่ายน้ำด้วยเด็กๆชอบมาก
ข้อเสียอย่างเดียว คือ ต้นไม้เยอะไปหน่อย แล้วรกเกินไปค่ะ น่าจะตัดแต่งให้ดีกว่านี้ เวลาเดินทั้งขวางทางเดิน และชนตามหัว เนื้อตัว สุดท้าย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ

1  ขอบคุณ angkana2554
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจโรงแรมนี้มาอยู่ติดกับหาดแม่รำพึง เราได้มาพัก2ครั้งแล้ว ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว walk in เข้ามาเลยไม่ได้ดูรีวิวอะไรทั้งนั้น โรงแรมสะอาดดี เหมาะกับมาพักเป็นครอบครัว ราคาประหยัดด้วย ในโรงแรมมีต้นไม้เยอะมากๆ ดูเข้ากับบรรยากาศสุดๆ ปีนี้เลยมาพักที่นี้อีก และถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ tangkwaz
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ฉันพักอยู่ที่แมกไม้วิลล่า จ.ระยอง ในวันที่ 30 เมษายนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2013 ฉันไม่เคยพักที่นี่มาก่อนและไม่ทราบว่าโรงแรมนี้อยู่ที่ไหน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดประมาณ 80 เมตรและตามข้างทางก็มีรถเข็นขายเครื่องดื่ม, สลัด, อาหารทะเลบาร์บีคิวสำหรับคนที่มาเที่ยวชายหาด

ฉันพักอยู่ที่ห้องหมายเลข 13 ห้องพักสะอาดและอุปกรณ์ต่างๆเช่น แอร์, ตู้เย็น, ทีวี และเครื่องทำน้ำร้อนเป็นของใหม่และอยู่ในสภาพที่ใช้การได้อย่างดี มีบริการไว-ไฟฟรี พนักงานบริการสุภาพและทำความสะอาดห้องได้อย่างทันที คุณประวิทย์เจ้าของที่นี่ก็ช่วยเหลือฉันในการจองไปจนถึงบอกทางไปหาคนขับรถแท็กซี่ และยังบอกฉันด้วยว่าต้องจ่ายค่าแท็กซี่เท่าไรถ้าจะมาจากสนามบินกรุงเทพฯ เขาอยู่ตรงนั้นเพื่อรับฉันด้วยตอนที่แท็กซี่ไปส่งฉันที่โรงแรม

สำหรับราคา 800 บาทต่อคืน เรียกได้ว่ามันเป็นราคาที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว

สิ่งที่ขาดหายไปก็คือการที่ไม่มีรถสาธารณะให้บริการในบริเวณนี้ มันไม่ใช่แหล่งสำหรับนักท่องเที่ยวนักและคนที่มาที่นี่ก็มักจะเป็นคนงานที่ทำงานในอุตสาหกรรมที่ดินจากระยองที่มาพร้อมกับพาหนะส่วนตัวของตนเอง

1  ขอบคุณ kokwhee