ถ้ากำลังมองหาโรงแรมที่โรแมนติก สวยงาม และสงบบนเกาะเสม็ด ที่นี่สมบูรณ์แบบเพราะตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยและสงบ มีบังกาโลเรียงรายอยู่ระหว่างป่าและชายหาด
ข้างบ่อน้ำ (แต่ทุกหลังก็อยู่ใกล้ชายหาดอยู่แล้ว) มีฝักบัวกลางแจ้ง (ดีมากแต่ระวังแมลงด้วย) อาหารอร่อยรสชาติสมเหตุสมผล (แต่อาหารเช้าควรปรับปรุง) พนักงานต้อนรับขับสู้แต่บางครั้งก็ขี้เกียจ สระว่ายน้ำสามารถมองเห็นชายหาด แต่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เมื่อไปดูที่อื่นๆบนเกาะเห็นชัดเลยว่ารีสอร์ทนี้เป็นหนึ่งในที่เยี่ยมที่สุด
ส่วนใหญ่จะเป็นคู่รักและครอบครัวพร้อมเด็ก สงบมาก เราแนะนำโรงแรมนี้ถ้าคุณกำลังมองหาชายหาดที่สวย และยังไม่ถูกทำลาย ถ้าคุณมองหาชีวิตกลางคืนที่วุ่นวายและโรงแรมทัยสมัย แนะนำให้พักที่อื่นก็แล้วกัน