“California steak”

แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก298 ร้านอาหาร ใน เมืองระยอง
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

แดกให้ยับ😍😍 อาหารดีของสดของทะเลเยอะ 🍻🍻 เบียร์อร่อย❤❤ steakเยอะ
น้องโยบริการโคตรดี 555❤❤❤🍓🍒🎇🎆🎋🎍

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PeeArt
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PeeArt,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย🍕🍗🥓 🎆บรรยากาศดี🎆 ดนตรีไพเราะ พนักงานน้องวิจิตตรา สุภาพเรียบร้อย น่ารัก อัธยาศัยดี😁😀🤗

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ เพ็ชรรัตน์ เ
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ เพ็ชรรัตน์,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เมื่อพูดถึงการบริการ ร้านนี้นับเป็นร้านที่มีรสนิยมสูง รสชาติอร่อย(บางอย่าง) แต่ ก็ตามราคาแหละครับ โดยรวม ถือว่า ดีงาม ครับสำหรับร้านนี้.

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sporze
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ sporze

ขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นที่มีให้ห้องอาการ California Steak จังหวัดระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลาย รสชาติกลมกล่อม
มีทั้งสเต็ก สปาเกตตี้ พาสต้า พิซซ่า ที่ทำร้อนๆ
ท่านที่ชอบทานสเต็กปลา แนะนำเมนูสเต็กปลาแซลมอน อร่อยมากๆค่ะ
และอาหารอย่างอื่นก็จะมีอาทิเช่น ซูชิ และซาซิมิ สลัดบาร์ มันฝรั่งอบเนย เห็ดอบเนย เป็ดซอสลูกพีช ฯลฯ
ในส่วนของอาหารทะเลก็จะมีกุ้งแชบ๊วย ปลาหมึก หอยนางรม หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แมงกระพรุน สดสะอาด น้ำจิ้มรสแซ่บมากค่ะ
และอาหารอีกหลากหลายผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวีคไม่ซ้ำจำเจค่ะ
ในเซตของแต่ละท่านจะมีเครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าฟรีตลอด แต่ที่พิเศษเลยคือแต่ละท่านจะมีสิทธิเลือกเครื่องดื่มฟรีได้1แก้ว (มีน้ำส้ม,น้ำองุ่น,red wine ฯลฯ)
บรรยากาศดีสุดๆ คุณพนักงานน่ารักมากค่ะ
เหมาะกับการมาDinnerในทุกรูปแบบไม่ว่าจะมาในรูปแบบครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจ แนะนำเลยค่ะ คุ้มค่าราคาที่ต้องเสียมากๆค่ะอาหารเยอะสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sunonugnuts
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Sunonugnut S,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารบนดาดฟ้าชั้นที่9ของKAMEO HOTEL บรรยากาศดีแต่วิวอาจไม่สวยมากเพราะมีหลายโรงแรมใกล้ๆกัน บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เสต็กเนื้อนุ่ม และมีอาหารทะเลปู ปลา กุ้ง ให้เลือกทานตามใจชอบ พร้อมทั้งมีอาหารต่างๆให้เลือกทานอีก มีเค็กที่อร่อย ผลไม้และไอสครีม พนักงานเอาใจใส่และบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ abhijitsut
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ abhijitsut

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง ยังดู

เมืองระยอง, จังหวัดระยอง
เมืองระยอง, จังหวัดระยอง

เคยไป แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ระยอง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ