แดกให้ยับ😍😍 อาหารดีของสดของทะเลเยอะ 🍻🍻 เบียร์อร่อย❤❤ steakเยอะ
น้องโยบริการโคตรดี 555❤❤❤🍓🍒🎇🎆🎋🎍
เรียนคุณ PeeArt,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของห้องอาหาร ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย🍕🍗🥓 🎆บรรยากาศดี🎆 ดนตรีไพเราะ พนักงานน้องวิจิตตรา สุภาพเรียบร้อย น่ารัก อัธยาศัยดี😁😀🤗
เรียนคุณ เพ็ชรรัตน์,
ผู้จัดการทั่วไป
เมื่อพูดถึงการบริการ ร้านนี้นับเป็นร้านที่มีรสนิยมสูง รสชาติอร่อย(บางอย่าง) แต่ ก็ตามราคาแหละครับ โดยรวม ถือว่า ดีงาม ครับสำหรับร้านนี้.
เรียนคุณ sporze
ขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นที่มีให้ห้องอาการ California Steak จังหวัดระยอง ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
อาหารหลากหลาย รสชาติกลมกล่อม
มีทั้งสเต็ก สปาเกตตี้ พาสต้า พิซซ่า ที่ทำร้อนๆ
ท่านที่ชอบทานสเต็กปลา แนะนำเมนูสเต็กปลาแซลมอน อร่อยมากๆค่ะ
และอาหารอย่างอื่นก็จะมีอาทิเช่น ซูชิ และซาซิมิ สลัดบาร์ มันฝรั่งอบเนย เห็ดอบเนย เป็ดซอสลูกพีช ฯลฯ
ในส่วนของอาหารทะเลก็จะมีกุ้งแชบ๊วย ปลาหมึก หอยนางรม หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แมงกระพรุน สดสะอาด น้ำจิ้มรสแซ่บมากค่ะ
และอาหารอีกหลากหลายผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวีคไม่ซ้ำจำเจค่ะ
ในเซตของแต่ละท่านจะมีเครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าฟรีตลอด แต่ที่พิเศษเลยคือแต่ละท่านจะมีสิทธิเลือกเครื่องดื่มฟรีได้1แก้ว (มีน้ำส้ม,น้ำองุ่น,red wine ฯลฯ)
บรรยากาศดีสุดๆ คุณพนักงานน่ารักมากค่ะ
เหมาะกับการมาDinnerในทุกรูปแบบไม่ว่าจะมาในรูปแบบครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจ แนะนำเลยค่ะ คุ้มค่าราคาที่ต้องเสียมากๆค่ะอาหารเยอะสุดๆ
เรียนคุณ Sunonugnut S,
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องอาหารบนดาดฟ้าชั้นที่9ของKAMEO HOTEL บรรยากาศดีแต่วิวอาจไม่สวยมากเพราะมีหลายโรงแรมใกล้ๆกัน บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เสต็กเนื้อนุ่ม และมีอาหารทะเลปู ปลา กุ้ง ให้เลือกทานตามใจชอบ พร้อมทั้งมีอาหารต่างๆให้เลือกทานอีก มีเค็กที่อร่อย ผลไม้และไอสครีม พนักงานเอาใจใส่และบริการดีมาก
เรียนคุณ abhijitsut