บรรยากาศดี มีเพลงฟัง เห็นวิวกลางเมืองระยอง อาหารหลากหลาย ของหวานอร่อยมาก. เหมาะกับพาครอบครัวมารับประทานอาหาร
เรียนคุณ Petchpie,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้พนักงาน และ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก ทางห้องอาหารรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และจะส่งมอบคำชมนี้ไปยังพนักงานทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
good view ชอบบรรยากาศ มีฟังเพลงสบายๆ เหมาะกับการ ดินเนอร์กับคนพิเศษ อาหารมีคาว และ หวาน อิตาเลียน ซีฟู้ด
เรียนคุณ Sorawith2023,
รอบที่ 5 🥰 บรรยากาศดี
California steak สถานที่อยู่บน Rooftop บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย มีซีฟู้ด มีสลัดบาร์ มากมาย ฟิน
เรียนคุณ Icevys,
ผู้จัดการทั่วไป
มาทานเนื่องจากเป็นวันครบรอบแต่งงาน
เลยอยากหาร้านอาหารที่บรรยากาศโรแมนติก
ที่นี่บรรยากาศดีมากกก แม้ว่าห้องอาหารอยู่แค่ชั้น 9
แต่เป็นร้านบน roof top ที่อากาศดี ปลอดโปร่ง เย็นสบายมากๆ
อาหารทุกอย่างรสชาติดี มีเชฟบริการทำสเต๊กและพาสต้าให้ใหม่ๆทุกจาน มีโซนอาหารซีฟู้ด และอาหารพร้อมทานหลายอย่างค่ะ พิซซ่าบางกรอบก็อร่อยนะคะ
พนักงานบริการดี น่ารัก คอยดูแลตลอดค่ะ
เรียนคุณ Nungning555,
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีเมนูให้เลือกมากมาย และที่สำคัญพนักงานบริการดีม๊ากกก แนะนำเลยค่ะ 10/10ไม่หัก!
เรียนคุณ Pimjiras,